saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mã Thiên Vũ mang theo hơn 30 bảo vệ dù chẳng có fan nào xuất hiện

Theo Sohu
Chia sẻ

Việc chẳng có fan nào xuất hiện khiến Mã Thiên Vũ khá xấu hổ và còn bị chê là “làm màu”.

Mới đây, dân mạng xứ Trung đã chia sẻ đoạn video về việc Mã Thiên Vũ xuất hiện trong một sự kiện và viết: “Hàng chục nhân viên bảo an tay kéo tay bảo vệ cho Mã Thiên Vũ, cứ nghĩ sẽ có rất nhiều fan hâm mộ đổ xô lên! Nào ngờ một fan cũng không có, lần này nhân viên bảo an so với Mã Thiên Vũ khéo còn thấy xấu hổ hơn”.

Qua đoạn video có thể thấy rõ ràng tổng số bảo vệ đi cùng Mã Thiên Vũ lên đến 32 người, netizen cho rằng con số thật sự còn nhiều hơn thế. Có người còn mỉa mai nam diễn viên 34 tuổi này, cho rằng anh đã “làm màu”: “Mã Thiên Vũ đã bắt đầu coi mình là sao lớn rồi à?”

Mã Thiên Vũ mang theo hơn 30 bảo vệ dù chẳng có fan nào xuất hiện.

Mã Thiên Vũ bắt đầu nổi lên với vai phụ trong bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm năm 2014, tuy nhiên sự nghiệp của anh sau đó không có gì nổi bật, diễn xuất cũng được đánh giá là lên xuống thất thường. So với những bạn diễn trong Cổ kiếm kỳ đàm như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trịnh Sảng hay Địch Lệ Nhiệt Ba thì sự nghiệp, tài nguyên hay độ nổi tiếng của Mã Thiên Vũ đều không bằng. Bên cạnh đó, Mã Thiên Vũ cũng là một ngôi sao rất kín tiếng, ít xuất hiện và không tạo scandal, điều này khiến nhiều dân mạng còn không biết đến anh.

Là ngôi sao triển vọng nhưng đáng tiếc sự nghiệp của Mã Thiên Vũ chững lại sau Cổ kiếm kỳ đàm, độ nổi tiếng của anh cũng không cao.
Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN