saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

M Qui mang làn điệu 'à...ơi' vào Bài hát hay nhất, được Châu Đăng Khoa khen nức nở

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn thể hiện của M Qui ở vòng tuyển chọn hai Bài hát hay nhất 2022 đã khiến giám khảo Châu Đăng Khoa thích thú.

Tối 11/9, tập 12 vòng tuyển chọn hai Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập phát sóng tuần này chính là nhạc sĩ Đinh Mạnh Ninh và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Không chỉ mang đến những lời nhận xét khách quan, cả hai giám khảo Đinh Mạnh Ninh và Châu Đăng Khoa còn gây thích thú với những màn "tấu hài" không thể buồn cười hơn. 

Là một trong những thí sinh từng không được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh đánh giá cao trong vòng đầu tiên, song thí sinh Vũ Đức Mạnh (nghệ danh M Qui) đã bất ngờ có màn "lột xác" ở vòng hai. 

M Qui mang làn điệu 'à...ơi' vào Bài hát hay nhất, được Châu Đăng Khoa khen nức nở Ảnh 1
M Qui.

M Qui đã mang đến những giai điệu bắt tai được chính mình sáng tác mang tên Chẳng Có Mảnh Tình Vắt Vai. Chia sẻ trước phần thể hiện, M Qui cho biết đây cũng là ca khúc để anh tự giới thiệu về bản thân.

Sau khi nghe xong ca khúc, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa thích thú nhận xét: "Bài hát vòng này của em ổn định và khá hơn bài hát vòng trước của em rất nhiều. Anh thích cách em khai thác ý tưởng cho bài hát này và cả những làn điệu à…ơi, nó khá hiệu quả".

M Qui mang làn điệu 'à...ơi' vào Bài hát hay nhất, được Châu Đăng Khoa khen nức nở Ảnh 2
M Qui mang làn điệu 'à...ơi' vào Bài hát hay nhất, được Châu Đăng Khoa khen nức nở Ảnh 3
Phần thể hiện của M Qui.

Bên cạnh đó giám khảo Đinh Mạnh Ninh cũng khá hài lòng với ca khúc mà M Qui mang đến ở vòng tuyển chọn hai, đồng thời mong anh chàng tiếp tục giữ vững phong độ để đi sâu hơn nữa ở Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022.

M Qui mang làn điệu 'à...ơi' vào Bài hát hay nhất, được Châu Đăng Khoa khen nức nở Ảnh 4
Cả hai giám khảo đều dành những lời khen cho bài hát vòng này của M Qui.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN