Giải Trí

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân

Bảo Bảo
Chia sẻ

MLee cho biết không chỉ cường độ tập luyện rất cao mà cô còn phải tập sử dụng binh khí để phù hợp với vai diễn của "Võ sinh đại chiến".

Chiều 8/12, đoàn phim Võ Sinh Đại Chiến đã có buổi ra mắt dự án với báo chí, truyền thông cùng sự tham gia của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Bá Cường cùng dàn diễn viên trong phim gồm Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, MLee, võ sĩ Duy Nhất, Cao Xuân Tài, Raman Quốc Cường, Ngọc Cara, Quỳnh Mai, Hồng Nhung…

Đến với dự án điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến lần này, MLee đảm nhận vai Alex – một cô nàng trong CLB Võ Ta. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng đạo diễn Bá Cường, MLee tiết lộ cô đã từng đi casting phim cách đây 3-4 năm; khi đó bộ phim có một tên khác. Đến thời điểm bắt đầu chạy dự án thì đạo diễn Bá Cường đã gửi lời mời và MLee vui vẻ đồng ý một lần nữa casting và may mắn được giao vai Alex.

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 1
MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 2
MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 3
MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 4

Chia sẻ một chút khó khăn khi tham gia Võ sinh đại chiến, MLee tâm sự: “Khó khăn nhất chắc thiên về những kỹ thuật của Võ Ta hay Võ Bình Định như các thế võ, bài quyền đặc trưng. Đặc biệt trong vai diễn lần này, tôi có sử dụng binh khí là cây thương. Việc sử dụng thương với tôi khá mới lạ nên tốn nhiều thời gian để quen với việc đánh sao cho chuẩn xác. Sau đó, tôi còn phải tập thêm các bài đánh cũng nguy hiểm không kém”.

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 5

Tuy chỉ đảm nhận vai phụ nhưng MLee cho biết vốn bản thân rất đam mê thể loại hành động nên cô cũng đặt nhiều tâm huyết cho dự án Võ sinh đại chiến. Người đẹp sinh năm 1992 tiết lộ, cô mất tầm 3 tháng để có thể đánh tạm gọi là nhuần nhuyễn với cường độ một tuần 5 buổi và mỗi buổi tập 4 tiếng. 

Vốn là con gái nên trong quá trình tập luyện, MLee cho biết việc chấn thương đối với cô như ăn cơm bữa; nào là trật khớp, trẹo chân, thậm chí quẹt vũ khí vào người. “Phải nói đây là vai diễn tốn nhiều mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu”, MLee hài hước.

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 6

Trong sự kiện showcase Võ sinh đại chiến lần này, MLee liên tục nhận được nhiều câu hỏi từ phía phóng viên, truyền thông chia sẻ về Thanh Sói, danh xưng “đả nữ thế hệ mới” hay mối quan hệ với Đồng Ánh Quỳnh. Thẳng thắn đối diện với từng câu hỏi, MLee chia sẻ hiện tại mối quan hệ giữa cô và Á quân The Face 2017 vẫn tốt đẹp. Hai chị em thỉnh thoảng nhắn tin, hỏi thăm cũng như động viên nhau trong công việc. MLee cũng muốn chúc vai diễn của Quỳnh trong Thanh Sói sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 7

Bên cạnh đó, MLee cũng không quên gửi lời cám ơn đến chị Ngô Thanh Vân cũng như dự án Thanh Sói đã giúp cô tiếp cận bộ môn cascadeur chuyên nghiệp để từ đó khơi dậy niềm đam mê về hành động và quyết tâm theo đuổi một cách chuyên sâu. MLee cho biết mục tiêu trong năm 2021, cô đang muốn hướng đến những vai diễn hành động, gai góc; thậm chí cô sẽ cố gắng 200% sức lực để các nhà làm phim, đạo diễn về phim hành động sẽ chú ý, để mắt đến mình.

MLee chia sẻ quá trình 'trầy vi tróc vảy' để đóng phim hành động, gửi lời cám ơn đến Ngô Thanh Vân Ảnh 8

Ai cũng muốn tạo cho mình một danh xưng; đơn giản để khán giả nhớ và nhắc đến tên mình nhiều hơn. Danh xưng có thể coi là một đích đến trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của từng nghệ sĩ. Tuy nhiên, nghệ sĩ có đạt được hay không còn phụ thuộc vào khả năng, thực lực, sự cống hiến và những thành tựu đạt được qua từng cơ hội, từng dự án. Danh xưng  không thể tự nhiên mà có , cũng không thể tự phong. Danh xưng chỉ có giá trị thực thụ khi người nghệ sĩ được khán giả và giới chuyên môn công nhận.

Như đã chia sẻ rất nhiều lần, danh xưng “đả nữ thế hệ mới” là cái đích mà tôi muốn hướng đến trong tương lai. Nhưng để chạm được danh xưng đó, tất nhiên tôi phải cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân. Tôi không ngại cực khổ, không ngại khó khăn chỉ sợ mọi người nhìn nhận sai thực lực của mình. Điều đó sẽ làm tôi rất tổn thương”, giọng ca Cá cắn câu trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất