Giải Trí

Giải Trí

MLee chê ca khúc của thí sinh Bài Hát Hay Nhất 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022, ca sĩ MLee đã có những góp ý thẳng thắn dành cho thí sinh Đỗ Hoài Nam.

Tối 12/2, tập 18 Bài Hát Hay Nhất 2022 sau khi lên sóng đã mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc thú vị đến từ các thí sinh Ngô Lan Hương, Đỗ Phương Vy, Đậu Tất Đạt, Đỗ Hoài Nam và Mai Chí Công.

Để lại nuối tiếc trong tập phát sóng tuần này chính là thí sinh Đỗ Hoài Nam. Trong chặng cuối của Bài Hát Hay Nhất, thí sinh Đỗ Hoài Nam mang đến sáng tác mang tên Sinh Ra Để Cô Đơn, được anh chàng viết trong giai đoạn cô đơn và tuyệt vọng nhất. 

MLee chê ca khúc của thí sinh Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 1
Thí sinh Đỗ Hoài Nam.

Ca sĩ Mỹ Lệ nhận xét: “Tôi ít có cảm giác cô đơn nhưng hiểu được tâm trạng này, tôi nghĩ ca khúc sẽ dễ đi vào lòng khán giả, tôi đang chờ đợi những rung cảm trong ca khúc này”.

Kết thúc vòng đầu tiên, thí sinh Đỗ Hoài Nam đã phải dừng bước. Chia sẻ sau khi dừng chân: “Tôi đã được thử thách bản thân ở nhiều thể loại và một niềm vui là tất cả các ca khúc của Nam đã được khán giả đón nhận”.

MLee chê ca khúc của thí sinh Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 2
Nam thí sinh thể hiện sáng tác của mình trên sân khấu Bài Hát Hay Nhất 202.

Nhà đầu tư ca sĩ MLee thẳng thắn nhận xét ca khúc của Đỗ Hoài Nam chưa được sâu như cô mong muốn: “Đây là quan điểm cá nhân của MLee thôi, nếu chia sẻ nỗi đau thì phải chia sẻ thật sâu, ở đây ca khúc này chưa sâu và chưa thấm vào người được”.

Ca sĩ Mỹ Lệ cũng dành những lời khen cho Đỗ Hoài Nam sau khi anh chàng thể hiện trọn vẹn ca khúc: “Tôi thấy được một sự cô đơn rất văn minh trong ca khúc của bạn, khiến cho tôi rất thích, một sự thư giãn, một sự cô đơn rất chill”.

MLee chê ca khúc của thí sinh Bài Hát Hay Nhất 2022 Ảnh 3
Nhà đầu tư ca sĩ MLee.

Dù dừng bước từ sớm, song hành trình của Đỗ Hoài Nam tại Bài Hát Hay Nhất 2022 đã vô cùng trọn vẹn với vô số những bài học, góp ý, từ đó giúp anh chàng tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục nghệ thuật trong tương lai.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN