Giải Trí

Giải Trí

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Đối diện với những lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Lynk Lee đã có màn đáp trả cao tay

Lynk Lee là cái tên được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến với vai trò là ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2020, giọng ca Tạm biệt nhé khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai phẫu thuật chuyển giới. Từ ngày đó đến nay, mỗi lần xuất hiện, người đẹp đều khiến công chúng trầm trồ trước visual ngọt ngào, dịu dàng tựa "nàng thơ". Có thể nói, Lynk Lee hiện đang là một trong những mỹ nhân chuyển giới sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhất nhì showbiz.

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee đã đăng tải loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh. Người đẹp tự tin diện chiếc đầm tone màu đen, có chi tiết cắt xẻ táo bạo, khoe trọn bờ vai nuột nà và làn da trắng như sứ.

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt' Ảnh 2

Phía dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận khen ngợi vóc dáng và nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ, một số antifan đã để lại nhiều lời lẽ khó nghe. Đối diện với vấn đề này, giọng ca Tạm biệt nhé đã có màn đáp trả sâu cay.

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt' Ảnh 3

Cụ thể, trước câu hỏi kém duyên của antifan: "Có đẻ được không", Lynk Lee đã thẳng thắn đáp trả: "Đẻ được á, Tiến có muốn xem không. Linh đẻ ra cái nết của Tiến á mà đẻ hoài không có được". Dòng bình luận "vỗ mặt" anti-fan của người đẹp đang nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt' Ảnh 4

Trước đó, Lynk Lee chia sẻ rằng cô đã hoàn thành ca phẫu thuật giọng nói. Thời điểm chuyển giới, người đẹp cũng đã phẫu thuật cắt yết hầu, tuy nhiên vì muốn thật sự trở thành con gái nên Lynk Lee quyết định tiếp tục chỉnh sửa giọng nói. Nữ ca sĩ cho biết từ sau khi làm phẫu thuật đến 2 tháng sau thì cô không thể nói chuyện. Tuy vậy, người đẹp cho biết bản thân rất hạnh phúc khi thực hiện được ước mơ của mình.

Trước câu hỏi kém duyên 'có đẻ được không', Lynk Lee đã có pha đáp trả cực 'gắt' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN