Giải Trí

Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu

Võ Phương
Chia sẻ

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi xem phim cùng một mỹ nam trẻ tuổi, cô nàng chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?

Sau scandal ngoại tình và vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực với Giả Nãi Lượng , những thông tin xung quanh đời tư của Lý Tiểu Lộ luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi gây xôn xao vì nghi vấn quay lại với tình cũ PGone. Mới đây, mỹ nhân thị phi này lại vướng tin đồn đã có bạn trai mới không phải là rapper kém cô 11 tuổi.

Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu Ảnh 1
Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu Ảnh 2

Sáng 10.5, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải ảnh, video Lý Tiểu Lộ và tình trẻ hẹn hò. Đoạn video được ghi lại vào ngày 10.5 vừa qua, cụ thể vợ cũ Giả Nãi Lượngbị cánh paparazzichụp được khi cô đang hẹn hò với một mỹ nam trẻ tuổi, cả hai khoát tay nhau đi siêu thị và xem phim tại nơi công cộng.

Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu Ảnh 3

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về danh tính của mỹ nam này. Sau tất cả, Lý Tiểu Lộ lại đi vào vết xe đổ, bà mẹ một con lại phải lòng với “phi công trẻ”.

Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu Ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều bằng chứng đã chỉ ra rằng cả hai đang trong mối quan hệ tình cảm thắm thiết. Không ít hình ảnh, thông tin Lý Tiểu Lộ và bạn trai kém tuổi bị người đi đường, paparazzi chụp được. Không chỉ cùng đi ăn và xem phim cùng nhau. Sau buổi hẹn hò ở ngoài, truyền thông xứ Trung còn vạch trần hình ảnh cả hai cùng nhau về nhà riêng của Lý Tiểu Lộ. Cả hai qua đêm với nhau tại đây nhưng đến sáng hôm sau vẫn chưa thấy một trong hai rời khỏi đó.

Lý Tiểu Lộ 'bắt chước' Dương Mịch: Hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà riêng qua đêm lộ liễu Ảnh 5

Hiện tại , cả hai vẫn chọn cách im lặng, không hề có câu trả lời nào cho việc này. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng, nếu như đây là sự thật, Lý Tiểu Lộ quả thật có đường tình duyên dài dằng dặc với các trai trẻ, từ Giả Nãi Lượng (kém cô 2 tuổi), cho tới PGone (kém 11 tuổi). Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng dự đoán, sau khi ly hôn được 3 năm, Lý Tiểu Lộ đã tìm được tình yêu đích thực nhưng chưa chỉ là muốn công khai trước công chúng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải đợi câu trả lời chính thức từ chủ nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất