Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Lý Nhã Kỳ thay đổi một điểm, diện mạo thay đổi 'chóng mặt'

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi cắt tóc, diện mạo của Lý Nhã Kỳ thay đổi, trông trẻ trung và tươi mới hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thay đổi diện mạo bản thân bằng việc cắt đi mái tóc dài. 

Theo chia sẻ, Lý Nhã Lỳ muốn vượt qua giới hạn của bản thân, từ đó cô quyết định thay đổi kiểu tóc.

"Nữ đại gia kim cương" của Vbiz hài hước viết trên trang cá nhân: "Có những thứ tôi luôn lựa chọn cho mình giới hạn an toàn. Và rồi 1 ngày tôi nhận ra mình cần vượt qua giới hạn đó chẳng hạn như cắt tóc. Mọi người thấy tôi vượt giới hạn thế này ổn áp hông nè. Đề nghị nhận xét thật, không được khen đểu".

Lý Nhã Kỳ thay đổi một điểm, diện mạo thay đổi 'chóng mặt' Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ quyết tâm thay đổi kiểu tóc.

Với nhan sắc trẻ trung, rạng ngời vốn có, việc thay đổi kiểu tóc càng khiến cho Lý Nhã Kỳ thêm "hack tuổi", xinh đẹp hơn bội phần. 

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đều để lại lời khen cho sự thay đổi mới mẻ của Lý Nhã Kỳ. Một số netizen còn trêu chọc rằng, với diện mạo mới, hy vọng nữ diễn viên sẽ sớm tìm được tình yêu mới trong tương lai gần.

Lý Nhã Kỳ thay đổi một điểm, diện mạo thay đổi 'chóng mặt' Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ thay đổi một điểm, diện mạo thay đổi 'chóng mặt' Ảnh 3
Diện mạo mới khiến nữ diễn viên đã trẻ trung gấp bội lần. 

Dù được mệnh danh là phú bà của Vbiz, gặt hái không biết bao nhiêu thành công, sở hữu khối tài sản khủng, song đến hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng.

Chia sẻ với SAOstar trong buổi phỏng vấn gần đây, Lý Nhã Kỳ trải lòng: "Từ hai mươi, tình yêu của tôi như câu chuyện cổ tích, kiểu lọ lem – hoàng tử để đi thử giày. Cột mốc ba mươi tuổi, tình yêu đối với tôi như kiểu một bộ phim Hàn Quốc, như 'Hạ cánh nơi anh' vậy đó!

Còn năm bốn mươi bây giờ thì kiểu thôi sao cũng được, mệt rồi! Cái tình yêu của tôi cần là sự thấu hiểu, giản dị và ấm cúng… Sẽ thiên về tri kỷ nhiều hơn thay vì ở độ tuổi hai mươi, ba mươi, phải màu hồng, có sự soi xét. Bây giờ, tôi cần một người đàn ông thấu hiểu và chia sẻ, chứ không phải để dựa vào nữa".

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ