saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tung chiêu 'thả thính' tại Chân ái, ST Sơn Thạch 'đứng hình' vì nữ chính quá xinh

Phước Xuyên
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ tung hứng ăn ý với ST Sơn Thạch se duyên thành công cho 2 người chơi độc thân đi đến quyết định hẹn hò.

Xuất hiện tại show hẹn hò Chân ái 2020, Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô vẫn đang độc thân và tham gia chương trình trong tâm thế cũng muốn tìm kiếm một nửa yêu thương. Lời “thả thính” của nữ hoàng thảm đỏ khiến ST Sơn Thạch và 2 MC Cát Tường - Xuân Bắc vô cùng bất ngờ. 

Tập 7 Chân ái 2020.

Ngồi ghế cố vấn chương trình hẹn hò với vốn liếng tình cảm tích luỹ qua vài mối tình, ST quyết tâm sẽ giúp đỡ 4 người chơi độc thân tìm được bến đỗ. Mặc dù, tham gia với vai trò cố vấn thế nhưng Sơn Thạch lại bị nhan sắc của và vẻ ngoài dễ thương của nữ chính cuốn hút. Anh chàng phát biểu gây bất ngờ: "Nhìn bạn này, ST muốn bắt về nuôi luôn".

Trải qua 4 vòng thi chứng kiến 4 người chơi Quốc Huy, Thu Huyền, Đức Thành, Như Ánh tương tác với nhau, bằng những “đổ gãy” trong một vài mối tình, Lý Nhã Kỳ tinh ý nhận ra mạch điện cảm xúc giữa Quốc Huy và Như Ánh. Mặc dù chàng trai doanh nhân còn nhiều bẽn lẽn, thiếu tự tin trong cách thể hiện tình cảm nhưng đã đưa đến cảm xúc chân thành thuyết phục được cô bé Như Ánh lý trí khi yêu chấp nhận lời đề nghị hẹn hò. 

Tại Chân ái, bên cạnh ghép đôi thành công cho Quốc Huy và Như Ánh, ST cũng đưa đến cho người xem những bài học kinh nghiệm về tình yêu. Anh chàng chân thành gửi gắm thông điệp: Nhiều khi là nghệ sĩ, chúng ta hay đặt cái tôi của mình lên nhiều quá. Mong rằng sau chương trình ngày hôm nay, các bạn nếu tìm được một nửa vừa ý mình và quyết định đi đến cuối thì hãy học cách dung hòa trong chuyện tình cảm”.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ quan điểm của cô nàng khi yêu: “Yêu là yêu chết bỏ” nhưng bản thân cô cũng thừa nhận có đôi lúc không có lòng tin vào tình yêu. Đây có thể là điều khiến nữ diễn viên vẫn chưa tìm được cho mình một bến đỗ phù hợp. 

Sự xuất hiện của ST và Lý Nhã Kỳ đã góp phần tô điểm thêm màu sắc thú vị cho chương trình. Cả 2 không chỉ tung hứng ăn ý mà còn đưa đến những chia sẻ ý nghĩa dành cho khán giả. 

Đừng quên đón xem tập 8 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 8/11/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN