Giải Trí

Lý Nhã Kỳ khoe clip ôm ấp 'trai lạ', liệu lại có phải 'một cú lừa'?

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

'Chị đẹp hột xoàn' Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' với trạng thái mới nhất trên trang cá nhân.

Với những người còn độc thân, ngày 20/5 là ngày lễ vô cùng đặc biệt. Theo tiếng Trung, ngày 20/5 được đọc thành 520 giống với "Wo ai ni" (tạm dịch: Tôi yêu bạn). Vì vậy, trong ngày này, những người độc thân sẽ dũng cảm đi tỏ tình người mà mình thầm thích hoặc được chọn là ngày công khai người yêu đến người thân, bạn bè.

Lý Nhã Kỳ khoe clip ôm ấp 'trai lạ', liệu lại có phải 'một cú lừa'? Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ khoe clip ôm ấp 'trai lạ', liệu lại có phải 'một cú lừa'? Ảnh 2

Không nằm ngoài trend này, “chị đẹp hột xoàn” Lý Nhã Kỳ cũng khiến khán giả phải trầm trồ khi công khai clip ôm ấp “trai lạ”. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân chia sẻ: “Hôm nay ngày tỏ tình, có ai muốn được thế mình vào đây?”.

Điều này, khiến dân mạng phải “bán tín bán nghi” vì vào ngày 1/4, người đẹp đã khiến khán giả phải ăn “cú lừa” lớn khi công khai ảnh người yêu “pha ke”.

Lý Nhã Kỳ khoe clip ôm ấp 'trai lạ', liệu lại có phải 'một cú lừa'? Ảnh 3

Tuy nhiên, không để khán giả phải đoán già đoán non quá lâu, ngay dưới bài đăng, khi được một người hâm mộ hỏi rằng phải chăng cô nàng đang độc thân, Lý Nhã Kỳ đã cho biết: "Vẫn vậy, nên mới hỏi ai muốn thế chỗ kia kìa".

Không ít dân mạng “cười ra nước mắt” với sự dí dỏm của nữ diễn viên. Nhiều khán giả cho rằng, Lý Nhã Kỳ chắc hẳn phải muốn "thoát ế" lắm rồi mới năm lần bảy lượt đăng ảnh “pha ke” như vậy.

Lý Nhã Kỳ khoe clip ôm ấp 'trai lạ', liệu lại có phải 'một cú lừa'? Ảnh 4
Dân mạng bình luận dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

Tin mới nhất