saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ thừa nhận sự thành công, xinh đẹp và nổi tiếng là rào cản khiến cô khó tìm được nửa kia nhưng khẳng định nếu bản thân đã mở lòng tức người đàn ông đó có giá trị.

Không chỉ ghi dấu ấn mạnh với khán giả truyền hình qua vai loạt diễn ấn tượng trong Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là "nữ hoàng thảm đỏ" của Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes khi liên tục xuất hiện tại sự kiện quy tụ những diễn viên - minh tinh hàng đầu thế giới với gu thời trang đẳng cấp. Là người phụ nữ thành công, xinh đẹp và giàu có, tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ đó lại là những bất lợi của cô nàng trên chặng đường tìm kiếm 1 nửa cho bản thân.

Tập 7 Chân ái với sự tham gia của khách mời Lý Nhã Kỳ - S.T Sơn Thạch.

- Chào Lý Nhã Kỳ, chị nghĩ gì về định nghĩa “Chân ái" khi tham gia chương trình với vai trò cố vấn tình yêu?

- Tôi nghĩ Chân ái muốn đưa đến thông điệp nâng cao giá trị của 2 tiếng chân thành trong tình cảm. Tôi mong rằng những chương trình như thế này sẽ được nhân rộng, nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm từ khán giả đặc biệt là những người trẻ đang tìm kiếm nửa kia của mình.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 2

- Cảm xúc của Lý Nhã Kỳ như thế nào khi được mời ngồi vào vị trí cố vấn kết đôi các bạn trẻ độc thân? Chị có tự tin với kinh nghiệm yêu của mình hay không?

- Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tham gia chương trình. Là một người phụ nữ độc thân, tôi có thể hiểu được cảm xúc của những người cùng hoàn cảnh với mình. Họ đến chương trình không phải vì để đánh bóng tên tuổi hay muốn được xuất hiện trên sóng truyền hình mà họ đã dũng cảm bỏ đi cái tôi của bản thân, sự tự ti để có thể đến đây và tìm kiếm một nửa cho mình. 

Điều này với tôi, đó là một quyết định dũng cảm. Kể cả các bạn thí sinh nam cũng vậy, tôi nghĩ rằng chỉ cần các bạn thực sự đến để tìm kiếm tình yêu thì các bạn đều xứng đáng được hạnh phúc.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 3

- Lý Nhã Kỳ mong đợi điều gì sẽ đến với các bạn thí sinh khi tham gia chương trình Chân ái?

- Là một người phụ nữ độc thân, thành công và đã trải qua những đổ vỡ trong tình yêu. Với tôi, mưu cầu về danh vọng hay sự nghiệp cũng chỉ là bước đệm trong hành trình chinh phục bản thân để dẫn đến đích đến cuối cùng đó là sự mưu cầu về hạnh phúc. 

Khi còn trẻ, chúng ta tập trung cho sự nghiệp, tìm kiếm danh vọng rồi sau đó mới nghĩ đến hạnh phúc. Tôi cũng đang trong giai đoạn đi tìm hạnh phúc cho bản thân và tôi mong các bạn thí sinh có thể cùng tôi đi đến nấc thang của hạnh phúc ngay tại chương trình.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 4

- Hình ảnh một Lý Nhã Kỳ sắc sảo, độc lập có phải là điều khiến chị gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm nửa kia?

- Tôi nghĩ điều này đúng. Xinh đẹp, thành công, giàu có và nổi tiếng là một rào cản lớn để một người đàn ông có thể tìm đến với người phụ nữ. Bản thân tôi cũng nhận biết được điều này và tôi biết điều mình cần phải làm là điều chỉnh lại từ bên trong. 

Với tôi, mọi việc điều do bản thân của mình tạo nên. Nếu tôi đã mở lòng, đã trân trọng một ai đó, tôi nghĩ rằng người đàn ông đó cũng sẽ hiểu được bản thân họ có giá trị đối với tôi. Thậm chí, họ còn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện vì có thể làm lung lay trái tim của một người phụ nữ độc lập như tôi. Mọi chuyện đều tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi cá nhân và tôi chọn cho mình góc nhìn tích cực.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 5
Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 6

- Là một người phụ nữ thành công, có cuộc sống mà nhiều người mơ ước, có điều gì cản trở Lý Nhã Kỳ bắt đầu một mối quan hệ mới hay không?

- Ở mỗi thời điểm, mỗi người sẽ có cuộc sống, mưu cầu khác nhau. Tôi tin rằng khi còn trẻ, mọi người sẽ đặt sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu và tình yêu xếp vị trí thứ hai. Đến một giai đoạn nào đó, các bạn lại muốn tình yêu và thành công được xếp song hành với nhau. Với tôi, sự thành công, giàu có của mình chính là bước đệm cho cuộc sống hạnh phúc sau này.

Độ tuổi của tôi bây giờ, sau khi trải qua hết những sóng gió, tôi tin bản thân mình xứng đáng được hạnh phúc. Tôi chỉ mong bản thân có thể tìm được cho mình một người đàn ông đủ yêu thương, tôn trọng và cho tôi trọn vẹn tình yêu mà tôi mong muốn. Đây là điểm dừng kế tiếp mà tôi nhắm đến trong cuộc hành trình của cuộc đời mình.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 7
Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 8

- Lý Nhã Kỳ có chia sẻ rằng trong quá khứ bản thân đã từng xếp tình yêu ở vị trí thứ hai để tập trung cho sự nghiệp. Bây giờ nhìn lại, có mối quan hệ nào bạn cảm thấy tiếc nuối không?

- Từ trước đến nay, tôi trải qua không nhiều mối tình vì tôi là một người phụ nữ cực kỳ khó trong việc mở lòng và chinh phục. Khi tôi đã quyết định trao tình cảm cho một ai, đó phải là một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Các mối quan hệ trước của tôi đều kết thúc trong êm đẹp, hầu như không có điều gì để tiếc nuối. Tôi nghĩ, kết thúc của chúng tôi là một sự khởi đầu để cả hai có cho mình hành trình mới tốt đẹp hơn.

Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 9
Lý Nhã Kỳ: 'Thành công, xinh đẹp, nổi tiếng là những trở ngại ngăn cản đàn ông đến với tôi' Ảnh 10

- Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Lý Nhã Kỳ dành cho khán giả Chân ái 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN