Giải Trí

Giải Trí

Lý Nhã Kỳ cảm thấy không an toàn khi ra ngoài và đốt bỏ nhẫn cầu hôn do fan tặng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Do bị fan tìm đến tận nhà làm phiền nên Lý Nhã Kỳ đã đăng bài viết nói rõ mọi việc.

Lý Nhã Kỳ là người nổi tiếng, giàu có và quyền lực, nhưng cũng có lúc người đẹp phải lên tiếng "cầu xin" khán giả hâm mộ.

Cụ thể trong ngày 24/10, nữ doanh nhân đã đăng tải bài viết vài về việc bị fan cuồng làm phiền, tìm đến tận nhà để cầu hôn, tặng quà đến mức khiến cô phải hoang mang, lo lắng. 

Lý Nhã Kỳ

Vì không thể chịu đựng thêm nữa nên Lý Nhã Kỳ quyết định lên tiếng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Là nghệ sĩ điều hạnh phúc nhất Kỳ có được không phải là sự nổi tiếng, mà là sự thương yêu, sự quan tâm của từng khán giả dành cho mình. 

Nhưng nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si, ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống, tâm trí của Kỳ như một số trường hợp này".

Quà fan tặng Lý Nhã Kỳ.

Ngoài ra nữ doanh nhân cũng giải thích rõ ràng về tình cảm của nghệ sĩ và khán giả. "Biết là người công chúng không thể tránh khỏi, nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Cuối cùng nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia cũng yêu cầu fan cuồng dừng hành động này lại và cô sẽ đốt các món quà, nhẫn cầu hôn của fan gửi. 

"Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa... 

Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được đốt và bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi, nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ. 

Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều, khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài. 

Kỳ mong khán giả hiểu, Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả, chúng ta hãy giữ tình cảm đó một cách trong sáng nhất nhé", Lý Nhã Kỳ giải thích.

Lý Nhã Kỳ cảm thấy không an toàn với hành động của fan.

Nhiều khán giả cũng bình luận đồng tình với Lý Nhã Kỳ và hi vọng cô sẽ không còn bị làm phiền sau bài đăng này của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN