Giải Trí

Giải Trí

LyLy xả kho ảnh tình bể bình bên 'hàng xóm' Anh Tú, fan được dịp 'đẩy thuyền' tới bến

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phát 'cẩu lương' ngọt thế này rồi mà chàng và nàng vẫn chưa chịu công khai.

Mới đây, trên trang cá nhân LyLy xả kho ảnh cực tình tứ bên "tình tin đồn" Anh Tú. Bộ ảnh được thực hiện từ MV với tên Hàng xóm với sự góp mặt của cả hai. Netizen cho rằng, đây như một cách ngầm công khai mối quan hệ tình cảm.

Bộ ảnh được thực hiện từ MV với tên Hàng xóm với sự góp mặt của cả hai.

Đây không phải lần đầu Anh Tú và LyLy kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc. Trước đó, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau ngoài đời sống lẫn trong hàng loạt MV ca nhạc như: Nếu ta không may, Tuy xa mà gần tuy gần mà xa... Chưa kể, cặp đôi còn vướng tin đồn sống chung một nhà.

Đây không phải lần đầu Anh Tú và LyLy kết hợp cùng nhau trong dự án âm nhạc. 

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng bỗng rộ lên tin đồn Anh Tú đã cầu hôn LyLy bởi động thái "úp mở" đầy ẩn ý của cả hai. 

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook và Instagram, LyLy bất ngờ đăng tải hình ảnh tay đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út kèm dòng trạng thái: "Em là bầu trời, anh là cơn mưa. Hôm nay bầu trời đổ cơn mưa rồi".

Đáng chú ý, Anh Tú cũng "khoe" hình ảnh tay cầm một hộp nhẫn lên story, đính kèm dòng chữ: "Hope" (Tạm dịch: Hy vọng).

Mặc dù cả hai không chia sẻ cụ thể, dân tình vẫn tin chắc rằng Anh Tú đã thành công bước đầu trong kế hoạch "rước nàng về dinh".

Tuy nhiên, khi nói về vấn đề này, LyLy chỉ úp mở tiết lộ rằng: "Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi".

Mặc dù cả hai không chia sẻ cụ thể, dân tình vẫn tin chắc rằng Anh Tú đã thành công bước đầu trong kế hoạch "rước nàng về dinh".

Xem thêm: Hành trình tình yêu từ tin đồn hẹn hò đến màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Anh Tú - LyLy
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN