saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay

Xuyến Chi
Chia sẻ

Lý Hiện đanh thép lên tiếng về việc fan cuồng thái quá, mong muốn chấm dứt những hình ảnh không đẹp trước đó.

Những vụ việc sao Hoa Ngữ bị fan cuồng thái quá tấn công hay xâm phạm quyền riêng tư không phải vấn đề quá mới. Tuy nhiên đây là việc đáng báo động bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như sự riêng tư của những nghệ sĩ.

Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 1
Lý Hiện

Gần đây tiếp tục nổi lên hàng loạt những vụ việc fan cuồng rình mò ở phim trường để chụp ảnh rồi leak ảnh ra bên ngoài, tìm đến tận khách sạn để theo dõi rồi chụp những tấm ảnh cận mặt nghệ sĩ, chặn lối đi làm... khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Thời gian qua nhiều nghệ sĩ là nạn nhân của fan cuồng thái quá phải kể đến như Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Tiêu Chiến, Dương Dương,....

Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 2
Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 3

Mới đây trên weibo cá nhân nam diễn viên Lý Hiện đã có những chia sẻ thắng thắn về vấn đề nhức nhối trên mà anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác gặp phải. Cụ thể anh viết: "Không mua tin tức về đoàn phim từ phía hoàng ngưu (phe vé, đầu cơ). Không nên theo hoàng ngưu đến hiện trường đoàn phim để quay hay chụp ảnh. Không nên làm fan cuồng đeo bám, chụp trộm,...(hay còn gọi là fan tư sinh).

Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 4

Dù đã nói một trăm lần, một ngàn lần, một vạn lần, phòng làm việc cũng đã có thông báo chính thức rồi, vậy mà vẫn không nghe lời. Mỗi ngày đều đến, ngày nào cũng đến, nhân viên khuyên cũng khuyên không được, nhất định phải cư xử như vậy mới thấy vui vẻ sao? Hãy hiểu cho nhau, thông cảm lẫn nhau, theo đuổi minh tinh một cách hợp lý. Cảm ơn các bạn!"

Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 5
Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 6
Trước hàng loạt vụ việc fan cuồng có hành động thái quá, Lý Hiện lên tiếng nhắn nhủ sâu cay Ảnh 7

Bài viết của Lý Hiện nhận được sự đồng tình sâu sắc từ phía những fan chân chính của anh. Nhiều người hi vọng rằng sau khi Lý Hiện chính thức lên tiếng như vậy thì bộ phận nhỏ fan cuồng sẽ chấm dứt tình trạng không đẹp trên để trả tự do lại cho nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN