saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lý Dương Đạt được ban giám khảo hứa 'gả bán' bài hát cho Nguyên Hà và Uyên Linh

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần trình diễn của thí sinh Lý Dương Đạt đã khiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền không khỏi phấn khích.

Tối 4/9, tập 10 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo tập phát sóng này chính là nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Bên cạnh những gương mặt đã khẳng định được tên tuổi, Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal cũng chào đón những cái tên mới đầy tiềm năng, một trong số này chính là thí sinh Lý Dương Đạt.

Lý Dương Đạt được ban giám khảo hứa 'gả bán' bài hát cho Nguyên Hà và Uyên Linh Ảnh 1
Lý Dương Đạt.

Ở vòng tuyển chọn hai Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Lý Dương Đạt đã mang đến sáng tác Chầm Chậm Thôi. Sau phần thể hiện, anh chàng đã nhận được "mưa lời khen" từ hai vị giám khảo khó tính.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét: "Nhìn ngoại hình em như vậy không ai nghĩ em sẽ viết nhạc như vậy cả. Một ngoại hình thô ráp nhưng lại rất nhạy cảm, lãng mạng".

Lý Dương Đạt được ban giám khảo hứa 'gả bán' bài hát cho Nguyên Hà và Uyên Linh Ảnh 2

Cùng chung quan điểm, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng cho rằng màu sắc âm nhạc của Lý Dương Đạt rất phù hợp với giọng hát của ca sĩ Nguyên Hà.

"Anh nghĩ rằng em nên suy nghĩ bởi màu nhạc của em rất phù hợp với chị Nguyên Hà. Nếu em chưa có cơ hội làm việc với chị Nguyên Hà thì để anh, anh sẽ là người kết nối", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khẳng định.

Lý Dương Đạt được ban giám khảo hứa 'gả bán' bài hát cho Nguyên Hà và Uyên Linh Ảnh 3

Không những thế, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng cho rằng sáng tác của Lý Dương Đạt sẽ được "gả bán" và chính những nghệ sĩ nổi tiếng như Uyên Linh hay Nguyên Hà sẽ phải tranh giành để được hát. 

"Nếu mà em đã đi được đến vòng này rồi thì hãy cố gắng đi sâu nhất có thể, vào những vòng trong rồi thì mình sẽ mời chị Nguyên Hà và Uyên Linh đến để tranh giành ca khúc của mình. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi", Châu Đăng Khoa hóm hỉnh chia sẻ. 

Lý Dương Đạt được ban giám khảo hứa 'gả bán' bài hát cho Nguyên Hà và Uyên Linh Ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc sau phần thi, thí sinh Lý Dương Đạt cho biết: "Với những chia sẻ của anh Châu Đăng Khoa và anh Hứa Kim Tuyền thì mình biết mình chắc chắn sẽ có một tấm vé vào vòng trong rồi, thế nhưng càng như thế thì sẽ càng áp lực, những bài hát của mình buộc phải tốt hơn và có những màu sắc bứt phá, không được có những màu sắc an toàn nữa".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN