Giải Trí

7 lý do khiến HyunA vẫn giữ được độ hot sau 13 năm hoạt động trong giới giải trí Hàn Quốc

Quỳnh Trang
Chia sẻ

HyunA hầu hết được biết đến với những từ như: gợi cảm hoặc mạo hiểm trong âm nhạc và thời trang, nhưng nhìn nhận một cách sâu xa hơn thì cô ấy sẽ khiến bạn nhận ra HyunA không chỉ là "nữ hoàng gợi cảm của K-pop".


Trong suốt nhiều năm, HyunA đã chuyển từ một thành viên nhóm nhạc nữ thành thành viên nhóm nhạc nam nữ hay thành viên trong nhóm nhạc hai nam một nữ và đến giờ này là một nghệ sĩ solo. Dưới đây là một số lý do khiến HyunA trở thành ngôi sao Kpop truyền cảm hứng:

1. HyunA không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mìnhHyunA chứng minh rằng trong ngành công nghiệp giải trí, cũng như trong cuộc sống, luôn có cơ hội thứ hai, thậm chí là thứ ba, thứ tư, v.v. Cô lần đầu tiên ra mắt với tư cách là thành viên của Wonder Girls vào năm 2007, nhưng vì lý do sức khỏe, cô phải rời nhóm. Cô trở lại sân khấu hai năm sau đó, lần này là một phần của 4Minute. Cô tiếp tục khám phá ra khả năng của mình trong âm nhạc thông qua các đĩa đơn thỉnh thoảng và qua nhóm nhỏ với Hyunseung (Trouble Maker) cũng như trong unit với Hui và Dawn (Triple H). Cho dù cô ấy làm việc với ai, chắc chắn đó sẽ trở thành hit!


2. HyunA luôn tự tin với cơ thể mình

Nếu có một từ “đặc tả” các concept của HyunA thì chính là sự gợi cảm! Dù nhiều người chỉ trích HyunA vì cô hở quá bạo nhưng HyunA vẫn tự tin thể hiện bản thân theo cách cô muốn. Vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Nhưng đồng thời, cô ấy đã cho thấy rằng bản thân còn làm được nhiều thứ hơn thế - cô ấy là một dancer, ca sĩ, rapper tài năng và là một nghệ sĩ làm việc chăm chỉ cả trên và dưới sân khấu. Khi được hỏi cảm thấy thế nào về hình ảnh gợi cảm của mình, HyunA trả lời: “Đây là một món quà hạnh phúc của một nữ nghệ sĩ - một thứ không thể tạo ra hay kiếm được. Tôi chỉ quyến rũ ba phút khi tôi biểu diễn trên sân khấu.” Đằng sau vẻ ngoài gợi cảm của mình, HyunA tiết lộ rằng cô cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào cùng tuổi: “Một số người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng khi họ nhìn thấy tôi bên ngoài, vì rõ ràng họ có những kỳ vọng quá cao về mức độ gợi cảm của tôi.”

3. HyunA không ngại thay đổiTừ dễ thương, dữ dằn, gợi cảm, vui vẻ và vô tư, HyunA đã thử tất cả và cô ấy thể hiện những mặt đó với tất cả các concept!

4. HyunA là nữ hoàng style


HyunA luôn đi đầu trong việc thiết lập xu hướng trang điểm và thời trang. Đó là lý do tại sao cô ấy luôn luôn là một đại sứ yêu thích cho các thương hiệu thiết kế và mỹ phẩm. Cô cũng là một người mẫu tuyệt vời trên các tạp chí, gợi lên cảm xúc để đưa ra các phong cách khác nhau về quần áo và concept chụp ảnh.

5. HyunA cởi mở về mối quan hệ tình cảm của mình


Khi hầu hết các thần tượng Kpop muốn giữ bí mật cuộc sống hẹn hò của họ vì sợ mất sự nghiệp, HyunA và Dawn đã can đảm công khai mối quan hệ của họ và tái xuất với các sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân sau khi rời Cube Entertainment. Cô cũng chia sẻ cho người hâm mộ mối quan hệ của mình trên Instagram và không ngại trả lời các câu hỏi về Dawn trong các cuộc phỏng vấn.

6. HyunA vô cùng yêu quý fan của mình


HyunA thể hiện tình yêu với người hâm mộ của mình không chỉ bằng cách phát hành nhạc để họ thưởng thức mà còn bằng cách tặng quà cho họ! Trong một lần comeback, cô đã tặng người hâm mộ những chiếc áo khoác và đích thân dán hình trái tim lên tay những fan đến ủng hộ mình, những người đã chờ đợi bên ngoài trong giá lạnh. HyunA cũng đã tặng các fan mỹ phẩm nhãn hiệu cô làm đại diện với một tờ note viết tay: “Mình nhớ các bạn rất nhiều. Mình sẽ làm việc chăm chỉ từ bây giờ. Để chúng mình gặp nhau thường xuyên hơn.”

7. HyunA luôn biết ơn khi được là một nghệ sĩ solo

Giờ đây, HyunA đã lại debut một lần nữa dưới trướng P-Nation. Cô cuối cùng đã tìm được tiếng nói và phong cách của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo. Cô luôn chuyên nghiệp và tách biệt công việc của mình với cuộc sống cá nhân, ngay cả khi mọi người mong đợi cô ấy sẽ trở lại như một bộ đôi với Dawn. “Nhiều người hỏi tôi rằng liệu tôi có hợp thành một bộ đôi với Dawn không, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không hợp nhau về phong cách âm nhạc.” -HyunA nói trong buổi họp báoở Hannam-dong, Seoul. Chúng tôi thích các thể loại khác nhau. Nhưng tôi vẫn tôn trọng anh ấy và biết anh ấy có nhiều điều để học hỏi.

Mặc dù phát triển như một nghệ sĩ solo, HyunA luôn biết ơn những kinh nghiệm trong quá khứ và luôn thừa nhận nguồn gốc của mình là một thành viên nhóm nhạc nữ. “Một điều khiến tôi cảm thấy buồn khi nghe mọi người nói như thế (mọi thứ về 4Minute) đã tan biến vào không khí, và tôi bắt đầu từ hư vô. Chúng tôi đã theo đuổi cùng một giấc mơ trong bảy năm qua, từ khi chúng tôi còn là thực tập sinh.” cô nói trong một cuộc phỏng vấn. Bất cứ khi nào lên sân khấu, tôi đã thề rằng tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức để không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin mới nhất