Giải Trí

Bị dân tình hỏi việc ít cho quý tử lên sóng, Hòa Minzy tiết lộ lý do đang gặp vấn đề nghiêm trọng?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bé Bo nhà Hòa Minzy đích thị là sao nhí Vbiz hot nhất mạng xã hội.

Mặc dù mới gần 2 tuổi thôi nhưng bé Bo nhà Hòa Minzy gây ấn tượng mạnh vì cách nói chuyện thông minh cùng vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, lém lỉnh. 

Cậu bé đang là nhóc tỳ sở hữu lượng fan đông đảo với 1 triệu người theo dõi trên Facebook, hot nhất nhì Vbiz. Hòa Minzy cũng phải bất ngờ vì cô hoạt động nghệ thuật đến 7 năm mới nhận được 1,8 triệu người theo dõi. Trong khi con trai của cô lại tạo được thành tích khủng chỉ trong một thời gian ngắn. 

Nhóc tì thừa hưởng tài hoạt ngôn của mẹ nên ăn nói rất lưu loát dù chưa đầy 2 tuổi. 
Đức Phúc bày tỏ cũng là fan cứng của bé Bo.

Nhưng dạo này netizen phát hiện mẹ bỉm đã "đóng băng" mạng xã hội của nhóc tỳ. Trước những thắc mắc của dân mạng, Hòa Minzy đã lên tiếng nói rõ lý do để trấn an người hâm mộ. 

Trên Instagram của con trai, Hoà Minzy giải thích: "Thời gian qua thị lực của mẹ Hoà yếu đi nên không thể cắt dựng clip cho mọi người xem Bo thường xuyên. Nên đó là lý do gần 1 tháng nay rồi không có clip mới". 

Hòa Minzy tiết lộ lý do mà dạo gần đây không cho quý tử lên sóng thường xuyên.
Con trai của Hòa Minzy hội tụ đầy đủ những yếu tố "vạn người yêu" như thông minh, đáng yêu và ngoan ngoãn.

Nói về lý do bé Bo nhà Hòa Minzy "hút fan", có lẽ chính là nhờ vào sự đáng yêu, thông minh và lém lỉnh của cậu bé. Theo đó, dù chỉ mới được gần 2 tuổi nhưng bé Bo đã sớm bộc lộ sự nhạy bén, lanh lợi, ăn nói lưu loát hơn hẳn những nhóc tì đồng trang lứa. 

Theo dõi những clip mà Hòa Minzy chia sẻ, dễ dàng nhận thấy bé Bo đích thị là một "cậu bé biết tuốt". Thậm chí, một số fan còn gọi con trai Hòa Minzy là "thần đồng nhí" vì cậu bé nhỏ tuổi nhưng cái gì cũng biết. 

Hòa Minzy hạnh phúc bên chồng con.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất