Giải Trí

Lưu Vũ Hân (The9) 'bắt chước' Thái Từ Khôn đến từng milimet

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng cho rằng cách pose dáng của Thái Từ Khôn và Lưu Vũ Hân khá giống nhau, cả hai đều cố gắng khoe những nét đẹp trên gương mặt của mình.

Sự kiện Cosmo Glam Night 2020 đã kết thúc, dù thế nhưng sự kiện một năm một lần này để lại nhiều điểm nhấn nổi bật như dàn nữ nghệ sĩ váy áo lung linh, người xinh đẹp như công chúa còn người lộng lẫy như bà hoàng. Sau sự kiện, có người phát hiện Thái Từ Khôn, thành viên của The9 - Lưu Vũ Hân chụp ảnh cùng một góc độ. Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Hân "sao chép" nam ca sĩ 9X khi có quá nhiều điểm tương đồng như khoe cằm nhọn, xương quai hàm sắc nét. 

Lưu Vũ Hân đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng luôn ở trong trạng thái ba chìm bảy nổi, may mắn đã đến với cô khi Thanh xuân có bạn 2 phát sóng và cô cũng nhận được vị trí xứng đáng của mình. 

Dù thắng Thái Từ Khôn trong show Up Young vào năm 2012 nhưng đến năm 2020, cô vẫn về với vai trò là một thực tập sinh khi tham gia show tuyển chọn thực tế, còn nam nghệ sĩ sinh năm 1998 đảm nhận vai trò huấn luyện viên. Thái Từ Khôn cũng từng thông qua show tuyển chọn mà gặt hái thành công như bây giờ nên anh hiểu cảm nhận của cô và ủng hộ cô rất nhiều. 

Lưu Vũ Hân luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân, cô tham gia rất nhiều chương trình tuyển chọn và đều nhận được lời khen, lời nhận xét tích cực từ dàn huấn luyện viên. Cô từng tham gia chương trình Lady Bees, So You Think You Can Dance, Bước nhảy đường phố 2,... 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất