Giải Trí

Lưu Hương Giang khoe khéo vòng một hút mắt với layout 'sương sương'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang khiến nhiều người thích thú

Trước đó, Lưu Hương Giang từng công khai chuyện "trốn chồng" để đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng, cô cảm thấy tự ti về hàm răng của mình cũng như nhận thấy, việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì phải đáng "lên án" cả. Việc thay đổi đường nét trên khuôn mặt để tự tin và đẹp hơn là nhu cầu của nhiều người.

Sau khi công khai chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi lần xuất hiện Lưu Hương Giang đều chăm chút phần ngoại hình. Bà mẹ 2 con ngày càng thăng hạng nhan sắc hơn cũng như luôn giữ được hình ảnh trẻ trung trong mắt người hâm mộ.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang đang khiến nhiều người phải trầm trồ. Rũ bỏ những bộ cánh kín đáo, Lưu Hương làm mới bản thân mình khi khoe trọn vòng 1 lấp ló đầy táo tạo. Phong cách no bra cũng được nữ ca sĩ tận dụng triệt để.

Vòng 1 gợi cảm, body nuột nà khiến nhiều người phải ngoái nhìn. Nhiều người đã rất bất ngờ khi Lưu Hương Giang quyết định thay đổi diện mạo của bạn thân. Có vẻ, thần thời gian đã bỏ quên 1 người như Lưu Hương Giang khi càng ngày cô càng trẻ trung và mặn mà hơn trước.

Trước đó Lưu Hương Giang từng chia sẻ chỉ vì lời chê bai nói rằng răng không đẹp nên suốt từ những năm cấp 2 đến hiện tại cô vẫn không dám nở nụ cười rạng rỡ. Kể cả sau khi đã chỉnh răng, mặc cảm nụ cười xấu vẫn ám ảnh cô, khiến cô luôn gượng gạo. 

Cô có ý định phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, ngay sau khi sinh con đầu lòng, Lưu Hương Giang đã muốn thay đổi diện mạo. Nhưng cô đợi đến khi sinh con thứ hai, chăm sóc các con và cảm thấy bản thân đã hoàn thành phần nào trách nhiệm của người mẹ, người vợ rồi mới lựa chọn sống cho bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất