saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lưu Hương Giang có pha bẻ lái xuất sắc: 'Rất thích con gái nữ tính, không thì cá tính như Vũ Cát Tường'

Ngọc Tâm
Chia sẻ

HLV Lưu Hương Giang quả là quá khéo léo khi vừa thuyết phục thí sinh vừa khen ngợi phong cách cá tính của đàn em Vũ Cát Tường.

Đồng hành cùng ông xã Hồ Hoài Anh tại chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, ca sĩ Lưu Hương Giang luôn gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, duyên dáng và vô cùng tâm lý trước dàn thí sinh cá tính. Những phát ngôn của vị nữ HLV vừa có độ thuyết phục về chuyên môn lại vừa đủ độ dí dỏm khi "châm chọc" 2 đội bạn khiến fan vô cùng thích thú.

Trailer tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, các fan tiếp tục trầm trồ vì khả năng bẻ lái mượt mà của HLV Lưu Hương Giang trong một tình huống vô cùng khó đỡ. Trước một thí sinh nhí có giọng hát ngọt ngào và phong cách "công chúa kẹo ngọt", bà xã Hồ Hoài Anh thích thú khen ngợi: "Cô rất thích con gái nữ tính như con". Nào ngờ nhận xét này lại khiến HLV Vũ Cát Tường ngồi ở ghế nóng cạnh bên "đứng hình".

HLV Lưu Hương Giang khẳng định rất thích con gái nữ tính khiến Vũ Cát Tường "đứng hình".
Bà xã Hồ Hoài Anh "bẻ lái" ngay: "Một là con nữ tính, hai là con phải rất cá tính như cô Vũ Cát Tường đây này". 

Ai cũng biết bạn đồng hành của MC ILL tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 theo đuổi phong cách cá tính riêng biệt, không trùng lắp với những nữ nghệ sĩ khác. Có lẽ nào, đàn chị Team MimiMama "không thích" Vũ Cát Tường? Ngay lập tức, HLV Lưu Hương Giang có màn bẻ lái duyên dáng xứng đáng điểm 10: "Một là con nữ tính, hai là con phải rất cá tính như cô Vũ Cát Tường đây này". 

Bên cạnh đó, tập 3 vòng Giấu mặt còn chứng kiến màn đụng độ giữa 2 team MimiMama và BigFamily. Bất ngờ vì đàn em BigDaddy có màn "cà khịa" không kiêng nể: "Hôm nay bé đã trình diễn quá tốt nhưng vẫn còn khả năng để làm tốt hơn. Nếu về đội của chú Hồ Hoài Anh thì không tốt hơn nữa được đâu", Hồ Hoài Anh không ngần ngại ấn nút khóa âm đội BigLy.

BigDaddy "khiêu chiến" tiền bối Hồ Hoài Anh.
Cái kết dành cho đội BigFamily: nhận ngay 1 lượt khóa âm, mất quyền thuyết phục thí sinh?

Đây là lần đầu tiên gia đình Mimi Mama dùng đến quyền lực đặc biệt ở vòng Giấu mặt. Động thái nhắm đến BigFamily cho thấy Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quả thật không hổ danh "gừng càng già càng cay".

Đừng quên đón xem tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 17/1/2020 trên VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN