saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào của Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang than thở: 'Đàn bà càng mạnh mẽ, thành công thì càng cô đơn'

Giang Vũ
Chia sẻ

Lưu Hương Giang cho rằng, người phụ nữ càng mạnh mẽ, thông minh thì càng cô đơn và chẳng một người phụ nữ nào muốn như thế.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ đăng dòng trạng thái chiêm nghiệm về tình yêu, sự cô đơn của những người phụ nữ thông mình và thành công. Cô viết: "Đàn bà mạnh mẽ, thông minh, thành công đồng nghĩa với sự cô đơn. Nếu được chọn thì chẳng người phụ nữ nào muốn mạnh mẽ cả nhưng việc giả ngu ngơ còn khó hơn nhiều. Lan man nhân ngày đọc toàn tin tức buồn của những người tôi yêu thương".

Dòng chia sẻ gây chú ý của Lưu Hương Giang.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng khi đọc những dòng chia sẻ của Lưu Hương Giang nhiều người liên tưởng đến lùm xùm gia đình của Diệp Lâm Anh đang gây xôn xao những ngày qua và bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ. Chỉ trong thời gian ngắn, bài post của giọng ca Đừng ngoảnh lại đã nhận về gần 4.000 lượt thích cùng rất nhiều bình luận và chia sẻ.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cùng song kiếm hợp bích trong chương trình Giọng hát Việt nhí.

May mắn hơn Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang đang tận hưởng hôn nhân hạnh phúc với ông xã Hồ Hoài Anh và 2 cô con gái nhỏ. Có thể nói, kể từ khi về một nhà, cả Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều có những thay đổi tích cực hơn. Nếu nàng ngày càng xinh đẹp, đằm thắm cùng công việc kinh doanh thuận lợi thì chàng trở thành một trong những nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc “mát tay” được nhiều ngôi sao săn đón. Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang còn được nhiều người xem là biểu tượng của gia đình chuẩn mực trong showbiz Việt.

Tổ ấm viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN