saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi'

Migi
Chia sẻ

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt với gia đình hạnh phúc trong suốt 12 năm chung sống.

17 năm yêu nhau và 12 năm kết hôn, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang không chỉ có cuộc sống gia đình hạnh phúc với hai nhóc tỳ xinh đẹp mà còn giúp đỡ, hỗ trợ nhau phát triển trong công việc. Chẳng ồn ào như những cặp đôi nổi tiếng khác, ở họ luôn toát ra sự mộc mạc, giản dị nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu vắng tiếng cười và lãng mạn theo cách riêng.

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 1
Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trong chương trình Bar Stories.

Gặp gỡ và yêu thương nhau suốt gần 2 thập kỷ, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng đã có những hiểu biết sâu sắc nhất định về đối phương. Trong chương trình Bar Stories mới đây, cả hai đã bật mí những mẩu chuyện cũ, những tính cách chưa từng tiết lộ của đối phương khi trò chuyện với MC Dustin Phúc Nguyễn.

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 2

Bật mí về cuộc sống gia đình, Hồ Hoài Anh chia sẻ anh là người chuyên đặt ra những luật lệ và nghiêm khắc hơn với con cái. Trong khi đó, bà xã Lưu Hương Giang lại chiều chuộng con hơn trong lúc bố đóng vai trò là người cứng rắn trong nhà. 

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 3
Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 4

Bà xã Hồ Hoài Anh cho biết điều khiến mình "ghiền" chồng nhất là sự chăm sóc, chiều chuộng của ông xã. Lưu Hương Giang chia sẻ:"Lúc cưới nhau thì đàn bà sẽ là người phải chạy theo đàn ông nhiều hơn. Người ta nói là phải giữ chồng chứ ít khi người ta nói đến chuyện giữ vợ. Tôi không biết Sài Gòn như thế nào nhưng ở miền Bắc, đặc biệt đến bây giờ vẫn thế.

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 5
Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 6

Tôi thì cảm thấy mình là một người rất may mắn, anh Hoài Anh lo cho tôi từ việc là bữa ăn mà tôi không ăn ngon thì mặt ảnh sẽ buồn luôn. Nếu nhìn thấy nét mặt củ tôi không vui là ảnh sẽ lo lắng, hỏi rằng tôi có ổn không ở tất cả mọi tình huống. Mỗi lần bọn tôi có chuyện gì đó, tôi luôn nghĩ về những điều tốt đẹp ấy".

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 7

Luôn tin tưởng chồng và coi anh như người đàn ông trụ cột trong gia đình nhưng Lưu Hương Giang lại nhận xét chồng là người luôn luôn yếu đuối. Mặt khác, Hồ Hoài Anh lại chỉ nhận mình yếu đuối khi say.

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 8

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ giải thích:"Khi say anh ấy yếu đuối và như biến thành một người khác. Nhưng với tôi thì lúc nào anh ấy cũng yếu đuối hết. Tôi thấy đàn ông mà làm nghệ sĩ thì thường yếu đuối, dù có thể vẻ ngoài của họ rất là ngầu.

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 9

Tất nhiên là đối với những người chưa đủ thân thì có thể người ta không biểu đạt ra, nhưng đối với những người mà anh ấy thực sự tin tưởng thì anh ấy sẽ show hết con người mình ra. Tôi thấy rằng anh ấy cũng là một tâm hồn mong manh đấy".

Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 10
Lưu Hương Giang: 'Hồ Hoài Anh là người chăm sóc, chiều chuộng vợ nhưng luôn yếu đuối trong mắt tôi' Ảnh 11

Dù cuộc sống gia đình khá giản dị, kín tiếng nhưng vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn hạnh phúc, lãng mạn theo cách riêng ở những sinh hoạt đời thường. Cả hai luôn quan tâm, nhớ về những cột mốc, kỷ niệm quan trọng từ lúc mới yêu cho đến khi kết hôn, cùng phát triển sự nghiệp và nuôi dạy con cái. 

Gia đình của vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang luôn khiến khán giả ngưỡng mộ, trở thành một trong những mái ấm tiêu chuẩn của showbiz Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN