Giải Trí

Giải Trí

Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc: 'Người tình của đại chúng' hơn nhiều thập kỷ

Theo Sina
Chia sẻ

Nhan sắc của ba đại minh tinh Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc khiến dân tình trầm trồ.

Có thể nói những "minh tinh" ở thế hệ 9X trở về sau họ theo đuổi hình tượng "soái ca" khác với những thế hệ trước. Dù được nhiều người hâm mộ dành nhiều lời khen cho độ "soái ca" ấy, tuy nhiên cộng đồng mạng hầu như không hoàn toàn công nhận bởi vẻ ngoài mướt mát của những sao nam này đa phần do trang điểm mà ra.

Nhìn lại những tiền bối đi trước như Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc là minh chứng sống cho những mỹ nam có nhan sắc vượt thời gian. 

Lưu Đức Hoa

Vẻ đẹp nam tính đầy khỏe khoắn của Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa trở thành "người tình của đại chúng" khi bước vào nghề chưa được bao lâu. Hơn nhiều thập kỷ trôi qua, vẻ ngoài của Andy Lau hầu như không có sự thay đổi nhiều mà còn rất cuốn hút. 

Anh từng là "người tình trong mộng" của rất nhiều fangirl.

Bởi vì quá đẹp trai nên nhiều người cho rằng anh "hữu danh vô thực", tuy nhiên trải qua nhiều năm, đại chúng cũng hiểu rằng Lưu Đức Hoa không chỉ đẹp trai mà cả trong cách làm việc cũng đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế anh trở thành thần tượng của rất nhiều người.

Ngô Ngạn Tổ

Vẻ đẹp không son phấn của Ngô Ngạn Tổ.

Nhan sắc của Ngô Ngạn Tổ thì không có gì để bàn cãi. Không chỉ có vẻ ngoài xuất chúng, anh còn rất chung tình. Kết hôn nhiều năm nhưng tình cảm giữa Ngô Ngạn Tổ và bà xã rất mặn nồng. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên Mỹ thiếu niên chi luyến là minh tinh nói không với scandal. Bình thường anh cũng không thích trang điểm hay chăm sóc da điệu đà.

Cổ Thiên Lạc

Nhan sắc của Cổ Thiên Lạc sau nhiều năm vẫn được bình chọn ở những top đầu.

Cổ Thiên Lạc cũng là một trong những "người tình của đại chúng" nhiều năm liền. Tuy nhiên, "Dương Quá" hầu như không chú trọng đến vẻ bề ngoài của bản thân. Cổ Thiên Lạc trước giờ khi ra ngoài không ưa trang điểm, đó là nguyên nhân khiến làn da của anh từ trắng bị "ăn nắng" chuyển sang màu đồng. 

Và làn da hiện tại vô tình gia tăng sự nam tính cho Cổ Thiên Lạc. Minh chứng là trải qua nhiều năm, nhưng nhan sắc của mỹ nam 7X không phai mờ theo thời gian.

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN