Giải Trí

Lưu Đê Ly 'nổi đoá' khi bị 'tố' mải chụp ảnh khiến con suýt chết đuối

Thanh Hà
Chia sẻ

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người vu khống cô mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở biển

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly vừa đăng tải hình ảnh được chụp ở một resort. Đi kèm là dòng chú thích đậm chất "thính": "Em muốn cùng anh đến vùng biển vắng". 

Bài đăng của nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc, Lưu Đê Ly bất ngờ dính vào một lùm xùm mới sau ồn ào bị "tố" trốn cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng. 

Cụ thể, dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã viết với nội dung tố Lưu Đê Ly mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối, khi được người khác cứu cũng không thèm cảm ơn. 

Người này gay gắt viết: "Chụp ảnh mê mải làm trò xong con suýt chết đuối, được cứu còn không cảm ơn người ta được một câu. Mày làm người không xong mà làm mẹ cũng không được thì đẻ làm gì? Tội thằng Xôi (con trai Lưu Đê Ly - PV). Cho vào trại mồ côi còn hơn sống với mày". 

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc khi bị đặt điều, vu khống và còn lôi con trẻ ra để hạ nhục bố mẹ. 

Lưu Đê Ly viết: "Chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi là chuyến đi của riêng 2 vợ chồng. Con cho ở nhà bà ngoại đưa đi học. Thế mà những thành phần quá... và lộng ngôn này lại bịa ra câu chuyện mình mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở bờ biển, rồi nào là có người cứu hộ xong mình không cảm ơn người ta bla bloooo...

Thật sự đến cái nước này mình đang không giữ được bình tĩnh rồi đấy. Quá quắt bố láo nó vừa thôi. Bịa đủ thứ chuyện không thành công xong bây giờ lôi cả đứa trẻ con vào để hạ nhục bố mẹ nó bằng mọi cách à?". 

Nữ diễn viên Người phán xử còn treo thưởng10 triệu cho bất cứ ai tìm được người đang dùng tài khoản trên. "Xác minh được là đúng mình sẽ chuyển khoản phút mốt. Còn làm gì thì sau đó sẽ để công an giải quyết!", Lưu Đê Ly bức xúc viết. 

Được biết, hiện Lưu Đê Ly cho biết đã xác định được danh tính 2 người phụ nữ vu khống gia đình mình và đã liên hệ trực tiếp. Thế nhưng,  2 cô gái trên không nhận lỗi, quanh co đùn đẩy và thậm chí tỏ thái độ thách thức.

Lưu Đê Ly cho biết thêm, hiện đã có đủ bằng chứng và thông tin để đưa vụ việc ra toà án. Bởi theo nữ diễn viên hành động vu khống, bịa đặt trên ảnh hưởng  rất lớn đến uy tín, danh dự của bản thân, gia đình. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất