saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng sau vụ ẩu đả: 'Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Lưu Đê Ly đã có những chia sẻ liên quan tới việc ẩu đả trên phố Hàng Buồm.

Cái tên Lưu Đê Ly hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Nguyên do bởi vì vụ ẩu đả của cô với antifan trên phố Hàng Buồm. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/8, nguyên do không rõ thế nhưng giữa nữ diễn viên và 1 người phụ nữ đã to tiếng với nhau.

Trong lúc không giữ được bình tĩnh, antifan và Lưu Đê Ly đã giật tóc đánh nhau túi bụi. Ông xã của Lưu Đê Ly là Duy DX cũng có mặt tại đó nhưng không cản được vụ việc. Đoạn video sau đó đã được chia sẻ nhiều trên MXH.

Mới đây, Lưu Đê Ly đã chính thức lên tiếng về câu chuyện trên. Cô gửi lời cảm ơn tới những ai đã luôn quan tâm, hỏi han mình. Và cô nói rằng, cô luôn cư xử rất tử tế cho tới tận giây phút cuối cùng.

"Mình xin cám ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ nhắn tin. Sau sự việc ngày hôm nay, mình chỉ biết nói rằng: Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Trước đó Lưu Đê Ly đã khá bức xúc về việc có người xuyên tạc thông tin cô mải mê chụp ảnh ở Đà Nẵng để con suýt mất mạng. Nữ diễn viên còn "treo thưởng" 10 triệu đồng cho ai có được thông tin tài khoản trên.

"Ngày xưa ai phốt gì của em, em toàn im. Vì nghĩ im là vàng. Nhưng vàng không thấy đâu, mà thấy toàn bị ghét thêm vì im họ cho là đúng. Giờ không im nữa, chỉ muốn cho mọi người biết sự thật thôi chứ còn cái gì khó em để công an vào cuộc. 

Vẫn cám ơn những người đã yêu thương em thực sự! Em cảm kích lắm. Giờ em chỉ muốn yên ổn sống cùng gia đình nhỏ thôi. Làm ơn tha cho em, em kém tất cả mọi người như lời mọi người nói.. thì mọi người đừng soi em nữa nhé!"

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN