Giải Trí

Giải Trí

Lương Thuỳ Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy có từ trong máu' sau nhiều lần bị chê phản cảm

Theo Như Ý
Chia sẻ

Động thái mới nhất của nàng Hậu khiến netizen không khỏi chú ý.

Là một trong những nàng Hậu được yêu thích nhất nhì Vbiz, các hoạt động của Lương Thùy Linh luôn được người hâm mộ quan tâm, theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày với phong cách trẻ trung, năng động và đôi khi là gợi cảm, táo bạo, điển hình như bộ ảnh với bikiki xẻ cao gây tranh cãi gần đây.

Bởi lẽ, bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng chuẩn chỉnh của nàng Hậu, một bộ phận cư dân mạng cũng cho rằng cô nàng đang ăn mặc phản cảm, không đúng với hình tượng hoa hậu.

Lương Thuỳ Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy có từ trong máu' sau nhiều lần bị chê phản cảm Ảnh 1
Lương Thuỳ Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy có từ trong máu' sau nhiều lần bị chê phản cảm Ảnh 2

Trước những ý kiến trái chiều, mới đây trong một Q&A, Lương Thùy Linh đã đáp trả lại.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Chị nghĩ phần nổi loạn và sexy luôn có trong máu chị rồi và chị cũng nghĩ cô gái nào cũng cần có phần gợi cảm trong đó. Điều đó thể hiện ở chính tính nữ body shape của phái nữ nổi loạn thì tùy suy nghĩ từng người, nhưng chị nghĩ nổi loạn đơn giản là không tuân theo trật tự, hay là những tiêu chuẩn. 

Dù là một cộng đồng gắn kết chặt chẽ với nhau, chúng ta cũng sẽ có những order nhất định. Nhưng không phải là những sự không theo quy tắc mới làm nên sự đa dạng của xã hội sao. Chị tin là sự độc nhất của mỗi cá thể đóng góp cho nền văn minh và phát triển của loài người".

Lương Thuỳ Linh đáp trả 'nổi loạn, sexy có từ trong máu' sau nhiều lần bị chê phản cảm Ảnh 3

Sở hữu thành tích học tập khủng, sau khi đăng quang Lương Thùy Linh vẫn cố gắng chăm chỉ học tập mặc dù luôn bận rộn với trọng trách của một Hoa hậu. Không phụ lòng mong đợi, cuối cùng cô nàng cũng đã nhận được tin vui tốt nghiệp loại xuất sắc trong những ngày gần đây.

Hiện tại, nàng hậu sinh năm 2000 sẽ đồng hành cùng top 38 thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người xứng đáng kế vị chiếc vương miện danh giá. Cô nàng cũng chia sẻ là hiện cô đang ấp ủ nhiều dự án sẽ sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Chia sẻ

Theo

Như Ý

BÌNH LUẬN