Giải Trí

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do

Hoàng Minh
Chia sẻ

Lương Thế Thành chia sẻ ảnh chăm sóc con trai, bất ngờ không nhắc đến Thúy Diễm khiến dân tình tò mò.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016, hiện có một con trai chung. Trên trang cá nhân, nam diễn viên vừa chia sẻ loạt ảnh cùng con trai trải qua một ngày tại trường học trước khi bé chính thức vào lớp 1. Hai bố con đã trải nghiệm một ngày tại trường, từ học, tham gia hoạt động ngoại khóa đến ăn uống ra sao. 

“Hành trình chuẩn bị cho con vào lớp 1. Một ngày trải nghiệm cùng con ở ngôi trường mới với bao nhiêu niềm vui cùng con, chơi cùng con, ăn cùng con, nơi con sẽ được trau dồi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống. Niềm vui của con cũng là niềm hạnh phúc của ba. Yêu con trai của ba”, nam diễn viên viết. 

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do Ảnh 1
Lương Thế Thành dẫn con trai đi trải nghiệm ở trường học trước khi chính thức vào lớp 1.

Trong ảnh, nhóc tỳ của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tỏ ra thích thú khi được khám phá trường học trước khi vào lớp 1. Cậu nhóc có vẻ ngoài khá cao lớn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa. 

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do Ảnh 2
Con trai của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm lém lỉnh. 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận xuýt xoa ông bố trẻ rất chu đáo, dành thời gian để con khám phá trường học trước khi nhập học để bé đỡ bỡ ngỡ. Ngoài ra, cũng có người tò mò về việc gần đây Lương Thế Thành hiếm khi đăng ảnh hay nhắc về Thúy Diễm trên trang cá nhân. 

Thực tế, thời gian dài Thúy Diễm không sống cùng Lương Thế Thành và con trai vì cô bận đóng phim xa nhà. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật tình hình công việc và cho thấy khá bận rộn với nhiều dự án phim truyền hình. 

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do Ảnh 3
Thúy Diễm thường xuyên đóng phim xa nhà.

Đầu tháng 5, nữ diễn viên chia sẻ lịch trình làm việc ở Hà Nội cùng đoàn phim. Thúy Diễm tự nhận, năm nay ăn cơm ở sân bay nhiều hơn ở nhà. Suốt thời gian dài, cô về thăm chồng con khoảng 1 ngày là vội vàng đi làm.  

“Năm nay duyên lành đưa đẩy, mình lại sẽ toàn đi xa với những điều mới mẻ, hào hứng mà mình rất mê đang chờ đón mình phía trước. Yêu những duyên lành”, bà xã Lương Thế Thành từng chia sẻ về lịch làm việc thường xuyên phải xa nhà trong năm nay. 

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do Ảnh 4
Bà xã Lương Thế Thành hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong năm 2024.

Liên tục vắng nhà vì lịch làm việc, Thúy Diễm từng bày tỏ sự biết ơn với chồng vì là hậu phương vững chắc, giúp cô chăm sóc con trai chu đáo trong thời gian này. Thỉnh thoảng, Lương Thế Thành thu xếp được thời gian là bay ra đoàn phim để thăm vợ.

Lương Thế Thành một mình chăm con, không sống cùng Thúy Diễm thời gian dài, dân tình tò mò hỏi lý do Ảnh 5
Lương Thế Thành đến đoàn phim thăm vợ.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất