Giải Trí

Con trai gợi ý mong được vợ chồng Lương Thế Thành đưa đi biển, Thuý Diễm hỏi: Bảo Bảo hay ba muốn đi?

Thanh Hà
Chia sẻ

Câu nói của con trai Lương Thế Thành với mong muốn được bố mẹ đưa đi biển khiến dân mạng thích thú.

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Lương Thế Thành - Thuý Diễm được đánh giá là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vô cùng ngọt ngào, bí quyết nuôi dạy con trai - bé Bảo Bảo,... lên mạng xã hội và luôn nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của khán giả. 

Con trai gợi ý mong được vợ chồng Lương Thế Thành đưa đi biển, Thuý Diễm hỏi: Bảo Bảo hay ba muốn đi? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lương Thế Thành vừa đăng tải khoảnh khắc chia sẻ với vợ tâm tư được bố mẹ cho đi biển của con trai. Đi kèm là hình ảnh cũ cả gia đình đi biển và tag thẳng tên Thuý Diễm.

Con trai gợi ý mong được vợ chồng Lương Thế Thành đưa đi biển, Thuý Diễm hỏi: Bảo Bảo hay ba muốn đi? Ảnh 2

Cụ thể, nam diễn viên viết: “Nguyễn Ngọc Thuý Diễm (tên thật của bà xã nam diễn viên - PV) ơi!

Bảo Bảo nói sao lâu quá mà mẹ không dẫn con với ba đi biển chơi, giọng thằng nhỏ rất ư là thỏ thẻ, nghe mà đứt ruột,thương con gì đâu!”.

Con trai gợi ý mong được vợ chồng Lương Thế Thành đưa đi biển, Thuý Diễm hỏi: Bảo Bảo hay ba muốn đi? Ảnh 3

Bài đăng của Lương Thế Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm, ngọt ngào, hạnh phúc của vợ chồng nam diễn viên. 

Về phía Thuý Diễm khi được chồng tag vào bài viết đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên 8X không ngần ngại hỏi: “Bảo Bảo muốn hay ba Bảo Bảo muốn đi?”. Đáp lời, nam diễn viên cho biết: “Bảo Bảo thay lời ba nó”.

Con trai gợi ý mong được vợ chồng Lương Thế Thành đưa đi biển, Thuý Diễm hỏi: Bảo Bảo hay ba muốn đi? Ảnh 4

Động thái “bóc phốt” này đã khiến khán giả thích thú, và cho rằng hoá ra mong muốn được đi biển là của Lương Thế Thành chứ không phải xuất phát từ con trai? Hay một số khác lại cho rằng, việc con trai nói muốn đi biển là có thật, song dựa trên sự gợi ý của nam diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất