Giải Trí

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son

Thanh Hà
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian tất bật với công việc, vợ chồng Lương Thế Thành đã cùng nhau có 1 chuyến du lịch tại đảo Phú Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Diễm vừa đăng tải loạt ngọt ngào cùng Lương Thế Thành trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc cùng với ông xã Lương Thế Thành. Nữ diễn viên Cổng mặt trời tỏ vẻ vô cùng thích thú khi năm nay được đón giáng sinh ở một nơi xa thành phố. 

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son Ảnh 1

Cụ thể, bà xã Lương Thế Thành viết: “Tận hưởng những ngày thật đẹp ở đảo ngọc Phú Quốc. Đón giáng sinh cùng gia đình. Hôm nay up hình đẹp 2 vợ chồng, post hình con sau nha. Thật ra là đi chơi cả đại gia đình và quan trọng là sau những khoảnh khắc so deep là 2 đứa chăm ông nhỏ mệt xỉu”.

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son Ảnh 2

Bài đăng của Thuý Diễm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều dành những lời khen cho tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi như thuở mới yêu. "Đẹp quá 2 em", "2 vợ chồng nhà anh chị đẹp đôi quá",... là những bình luận của dân mạng dành cho vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành. 

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son Ảnh 3

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng còn tranh thủ "nhắc khéo" Lương Thế Thành và bé Bảo Bảo vì giờ đây đã được thoả mãn mong ước bấy lâu nay. Bởi cách đây không lâu, nam diễn viên từng lên mạng xã hội bày tỏ mong muốn của con trai được đưa đi biển nghỉ mát.

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son Ảnh 4

Cụ thể, Lương Thế Thành viết: “Nguyễn Ngọc Thuý Diễm (tên thật của bà xã nam diễn viên - PV) ơi! Bảo Bảo nói sao lâu quá mà mẹ không dẫn con với ba đi biển chơi, giọng thằng nhỏ rất ư là thỏ thẻ, nghe mà đứt ruột,thương con gì đâu!”.

Lương Thế Thành dắt tay Thuý Diễm đi biển, dân mạng khen: Hạnh phúc chẳng khác gì vợ chồng son Ảnh 5

Đáng chú ý, khi được ông xã tag vào bài đăng, Thuý Diễm đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên 8X không ngần ngại hỏi: “Bảo Bảo muốn hay ba Bảo Bảo muốn đi?”. Đáp lời, nam diễn viên cho biết: “Bảo Bảo thay lời ba nó” khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất