Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ được bạn trai cầu hôn khi khoe nhẫn kim cương siêu khủng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Động thái ám chỉ được 'nửa kia' cầu hôn của Lương Mỹ Kỳ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Mỹ Kỳ bất ngờ chia sẻ hình ảnh kèm dòng chú thích ẩn ý về một buổi cầu hôn ngọt ngào sau chuỗi ngày sóng gió bởi phát ngôn thô lỗ với anti-fan.

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ được bạn trai cầu hôn khi khoe nhẫn kim cương siêu khủng Ảnh 1

"Today is a special day for us. Happy when I got you” (tạm dịch: "Hôm nay là một ngày đặc biệt của chúng ta. Hạnh phúc khi em có anh"), nàng hậu chuyển giới viết.

Trong ảnh, Lương Mỹ Kỳ xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng tựa nàng thơ, khác hẳn với vẻ chanh chua, gay gắt khi "đấu khẩu" với cư dân mạng trong clip gây tranh cãi vừa qua. 

Rộ tin Lương Mỹ Kỳ được bạn trai cầu hôn khi khoe nhẫn kim cương siêu khủng Ảnh 2

Bên cạnh đó, người đẹp còn ngồi trong một nhà hàng sang trọng, lãng mạn - không gian thích hợp cho một buổi cầu hôn bất ngờ.

Dòng chú thích của Lương Mỹ Kỳ cũng bị cư dân mạng đem ra "mổ xẻ". "Today is a special day for us. Happy when I got you” (tạm dịch: "Hôm nay là một ngày đặc biệt của chúng ta. Hạnh phúc khi em có anh"). 

"Một ngày đặc biệt" là ngày khác với ngày thường, tức là ngày mà nàng hậu chuyển giới nhận được lời cầu hôn của "nửa kia" sau bao ngày yêu đương mặn nồng chăng?

Dường như muốn khẳng định suy đoán của các "thám tử mạng" là đúng, Lương Mỹ Kỳ còn khoe luôn cả chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" trên tay khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Việc Lương Mỹ Kỳ bất ngờ đăng bài ngầm ám chỉ đang hạnh phúc và bình yên bên "nửa kia" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Bởi từ khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới đến nay, người đẹp khá kín tiếng và ít chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc phúc đến Lương Mỹ Kỳ.

- "Chúc mừng chị nhé, sắp có đám cưới phải không ạ”.

- “Chuẩn bị có tin vui rồi đấy nhỉ”.

- “Nhìn Lương Mỹ Kỳ dịu dàng, đằm thắm hẳn nhỉ, chắc là ở bên người yêu rồi”.

- “Showbiz dạo này làm sao ấy, lắm người cầu hôn, kết hôn thế nhỉ”.

Hiện thông tin này đang là đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN