Giải Trí

Lương Minh Trang hé lộ nguyên nhân ly hôn, trách chồng cũ 'trẻ con và háo thắng'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu? Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ?', Lương Minh Trang bộc bạch.

Thông báo li hôn hơn 1 ngày, ca sĩ Lương Minh Trang năm lần bảy lượt đăng đàn "bóng gió" Vinh Râu. Mới đây, giọng ca Tan tiếp tục trải lòng về cuộc hôn nhân 4 năm của bản thân.

Lương Minh Trang hé lộ nguyên nhân ly hôn, trách chồng cũ 'trẻ con và háo thắng' Ảnh 1
Lương Minh Trang - Vinh Râu

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết điều cô cần ở thời điểm hiện tại đó chính là sự tự do và tôn trọng. Lương Minh Trang bộc bạch: "Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu? Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ?

Lịch sử còn có cột mốc giai đoạn thời gian, ấy thế mà tâm lý và suy nghĩ của con người mà mọi người ép phải trước sau như một? Hai từ 'hoà bình' sẽ vẫn ở đó nếu đối phương chịu tôn trọng lẫn nhau để gìn giữ 'hoà bình'. Tôi thắc mắc thì tôi hỏi, mọi người lại bảo là tôi gây hấn?

Mọi người có từng suy nghĩ tui li dị có được cái lợi gì không. Thanh xuân? Sự nghiệp? Tài sản? Tôi bỏ lại tất cả khi ra đi tôi tự nhủ sẽ không lấy bất cứ cái gì từ bên ấy! Cái tôi cần duy nhất là tự do và tôn trọng".

Xem thêm: Lương Minh Trang từng 'bóc phốt' tật xấu của Vinh Râu ngay trên sóng truyền hình

Lương Minh Trang hé lộ nguyên nhân ly hôn, trách chồng cũ 'trẻ con và háo thắng' Ảnh 2
Lương Minh Trang từng nhiều lần "bóc phốt" ông xã trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Lương Minh Trang đã có ý định ly hôn từ hai năm trước. Nữ ca sĩ 9X tâm sự: "Đàn ông đổ vỡ vẫn đi tiếp được, khối em vẫn bu theo. Phụ nữ đổ vỡ thì người ta miệt thị, gièm pha.

Tôi đã suy nghĩ suốt 2 năm để đưa ra một quyết định như vậy, và khi tôi đã quyết định một cái gì đó tôi sẽ không quay đầu. Tôi đã cố gắng rất nhiều để cả hai vẫn vui vẻ làm tri kỉ với nhau, ai ngờ một lần nữa người ta lại làm tôi thất vọng với cách cư xử trẻ con. Nhưng mọi người lại không cho tôi có quyền được thắc mắc hay cộc gì cả. Công bằng ở đâu?

Mắt thấy tai nghe chưa chắc là sự thật! Tôi không dám đòi hỏi ở mọi người bất cứ điều gì! Tôi chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc bằng cả trái tim! Trong tình yêu không ai sai ai đúng cả! Chỉ là lúc chia tay người ta có tôn trọng quyết định của nhau hay không".

Xem thêm: Lương Minh Trang lên tiếng về tin đồn 'cắm sừng' Vinh Râu, 'bóng gió' tố chồng cũ 'cạch mặt' cô

Lương Minh Trang hé lộ nguyên nhân ly hôn, trách chồng cũ 'trẻ con và háo thắng' Ảnh 3
"Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại", Lương Minh Trang tâm sự.

Lương Minh Trang không muốn khoảng thời gian 6 năm bên Vinh Râu trở nên vô nghĩa. Cô cho biết bản thân thất vọng từ lần này đến lần khác.

"Có thể cách tôi cư xử đối với một số người sẽ thấy tôi sai. Nhưng hiện tại đây là lần đầu tiên tôi đang cư xử đúng với bản thân mình!

Tôi không muốn sống cho người khác nữa! Hãy để tôi một lần sống cho bản thân của tôi đi! Để khi nằm xuống tôi không phải hối hận bất cứ điều gì!

Tôi mong đằng ấy sống tốt mỗi ngày vì tôi không muốn 6 năm của tôi trở nên vô nghĩa, đừng háo thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều. Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi!

Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng. Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại. Em thất vọng từ lần này đến lần khác. Em xin lỗi! Em nghĩ em đã đến giới hạn của bản thân rồi. Mọi người có thể chửi mình tuỳ thích vì mình quen phải gánh mọi chuyện một mình rồi", Lương Minh Trang nói trong nghẹn ngào.

Xem thêm: Bị vợ cũ trách móc, Vinh Râu liền có động thái xoa dịu nhưng Lương Minh Trang vẫn tuyên bố cực phũ

Lương Minh Trang hé lộ nguyên nhân ly hôn, trách chồng cũ 'trẻ con và háo thắng' Ảnh 4
Lương Minh Trang hiện đang rất stress và không thể trả lời tin nhắn của mọi người.

Nữ ca sĩ cũng rút ra được bài học cho bản thân sau câu chuyện này. Đó là tự học cách mạnh mẽ để bảo vệ cuộc sống của mình. Lương Minh Trang nhấn mạnh:

"Nói đi cũng phải nói lại là anh ấy thật sự rất tốt, có thể là mẫu người lý tưởng của rất nhiều bạn. Nhưng đi chung một thời gian mình mới phát hiện tụi mình không thực sự hợp nhau như tụi mình vẫn nghĩ, về cả tính cách và suy nghĩ nên mình quyết định dừng lại".

Cuối tâm thư, giọng ca Hạnh phúc đó em không có hy vọng cộng đồng mạng "đừng đoán già đoán non" nữa. Qua sự việc này, nữ ca sĩ nhìn rõ được "bộ mặt" của nhiều người.

Cô gửi lời cám ơn đến bạn bè và khán giả đã gửi lời động viên mình. Tuy nhiên, cô đang stress và không thể trả lời tất cả tin nhắn của mọi người. Hiện, chia sẻ của Lương Minh Trang thu hút sự quan tâm bàn tán từ phía dân mạng.

Xem thêm: Vinh Râu từng hé lộ lý do chưa có con cùng Lương Minh Trang

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất