saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải dành lời chúc 'sang-xịn-mịn' và biệt danh 'khó đỡ'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lương Mạnh Hải đã có màn chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà vô cùng 'đậm đà'.

Hôm nay ngày 24/10 chính là sinh nhật của ngọc nữ Tăng Thanh Hà. Trên Facebook của mình Hà Tăng đã tự đăng bài viết mừng sinh nhật bản thân: "Tuổi mới không mong gì hơn bình yên mỗi sớm mai thức dậy và mọi người xung quanh ai cũng thật bình an khoẻ mạnh".

Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc đến nàng ngọc nữ. Đặc biệt nhất có lẽ là lời chúc của "bạn trai màn ảnh" Lương Mạnh Hải dành cho Hà Tăng.

Để chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà, trên Facebook cá nhân, Lương Mạnh Hải liệt kê ra khá nhiều ưu điểm và "danh xưng" độc đáo dành cho cô bạn thân của mình. "Chúc mừng sinh nhật mẹ bỉm sữa, kiêm nữ doanh nhân bún bò, bánh canh… sang xịn mịn giỏi giang nhất đất liền lẫn hải đảo Tăng Thanh Hà", Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Lương Mạnh Hải gửi lời chúc đến Hà Tăng.

Trước lời tâm tình quá sức mặn mà của Lương Mạnh Hải, dưới phần bình luận Tăng Thanh Hà cũng hài hước nói lời cảm ơn. "Cảm ơn anh, mấy ngày nữa em chúc lại anh", Tăng Thanh Hà viết. 

Hà Tăng bình luận.

Như vậy với câu trả lời này của Tăng Thanh Hà, có thể biết được là ngày sinh nhật của cô và "bạn trai màn ảnh" khá gần nhau. Cả Lương Mạnh Hải cũng cho biết anh và Hà Tăng thuộc: "Team cung Bọ Cạp". Ngoài ra đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng góp vui, vào bình luận hình GIF để chúc mừng sinh nhật Tăng Thanh Hà.

Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà là đôi bạn diễn ăn ý cùng nhau qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet... do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. 

Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà.

Trước đó ít giờ, Hà Tăng cũng nhận được lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa từ ông xã Louis Nguyễn của mình. "Chúc mừng, chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời này! Thật hạnh phúc khi có em trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng em có một ngày sinh nhật tuyệt vời phía trước! Mãi yêu em", doanh nhân Louis Nguyễn viết.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN