saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lương Bằng Quang 'nổi đoá' khi bị nguyền rủa cuộc tình với Ngân 98 'không có hậu'

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước những nguyền rủa hướng về phần mình, Lương Bằng Quang đã lên tiếng đáp trả gay gắt.

Kể từ khi công khai hẹn hò, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vướng phải không ít những thị phi, ồn ào. Mới đây, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang bất ngờ bày tỏ những quan điểm liên quan đến mối tình thị phi với Ngân 98. 

Theo đó, nhiều anti-fan cho rằng sự chênh lệch tuổi tác không thể dẫn tới một kết cục tốt đẹp trong tương lai. Hay như hotgirl Bình Định chỉ lợi dụng tên tuổi của Lương Bằng Quang để làm bàn đạp nổi tiếng, mối tình sẽ nhanh chóng kết thúc khi hết khả năng lợi dụng. 

Đáp trả những lời bình luận không hay của cư dân mạng, Lương Bằng Quang đã trích lại nguyên lời của anti-fan: "Sau này mày hết tiền thì nó cũng bỏ mày thôi". 

Đồng thời, nam nhạc sĩ họ Lương còn lên tiếng "chấn chỉnh" khi cho rằng, không nên nói anh hết tiền mới bị phụ tình, mà ngược lại nên có suy nghĩ khác là: "Sau này nó làm nhiều tiền hơn mày, nó cũng bỏ mày thôi". Đăng kèm là loạt ảnh cưới chụp cùng Ngân 98 để chứng minh tình yêu đong đầy. 

Cách đáp trả có phần nhẹ nhàng, nhưng sâu cay của tác giả Em không là duy nhất nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng, anh đang ẩn ý mình không phải người thiếu tiền. Nếu Ngân 98 chia tay vì chuyện tiền bạc thì trừ khi cô giàu hơn anh.

Lương Bằng Quang công khai hẹn hò với Ngân 98 vào năm 2016, hậu chia tay với ca sĩ Yaya Trương Nhi. Kể từ khi yêu đương, dọn về chung sống một nhà, cặp đôi này gặp phải không ít những điều tiếng khiến khán giả ngán ngẩm. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN