saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lương Bằng Quang 'đá đểu' màn hô tên tại Miss Grand VN: 'Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Lương Bằng Quang bất ngờ khi xem lại những màn hô tên đến từ các thí sinh trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Tối 28/9, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra. Bên cạnh màn trình diễn ấn tượng trong các bộ trang phục đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng, một số chi tiết trong đêm chung khảo cũng nhận về vô số "gạch đá" từ khán giả. 

Lương Bằng Quang 'đá đểu' màn hô tên tại Miss Grand VN: 'Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới' Ảnh 1
Đêm chung khảo Miss Grand Vietnam tối 28/9.

Theo đó trong màn hô tên của Miss Grand Vietnam 2022, một số thí sinh được cho là cố tình làm lố, hô tên nhưng như quát vào mặt khán giả. Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những nhận xét bất ngờ về một số màn hô tên của các thí sinh. 

Cụ thể Lương Bằng Quang nói về phần trình diễn của thí sinh An Giang - Tâm Như đang gây tranh cãi trên mạng xã hội: "Phần giới thiệu của Tâm Như An Giang khiến tôi ấn tượng, đặc biệt là hình thể khi bạn giơ hai tay lên".

Lương Bằng Quang 'đá đểu' màn hô tên tại Miss Grand VN: 'Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới' Ảnh 2

Bên cạnh đó "ba lùi" Ngọc Thảo cũng được Lương Bằng Quang nhận xét là có cách giới thiệu tên ấn tượng, song lại làm cho nam ca sĩ liên tưởng đến những cuộc thi dành cho người chuyển giới. 

Lương Bằng Quang 'đá đểu' màn hô tên tại Miss Grand VN: 'Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới' Ảnh 3
"Ba lùi" Ngọc Thảo.

"Việc Ngọc Thảo há miệng to quá, đập tay bình bình cũng là một cách sáng tạo để giúp khán giả kết nối nhiều hơn. Thế nhưng việc hả miệng to quá làm cho tôi liên tưởng đến những chương trình giải trí của người chuyển giới, người ta làm cho cường điệu áo, ấn tượng, ghê rợn. 

Các chương trình của người chuyển giới người ta làm sao cũng được nhưng miễn họ cho tôi cảm giác thật là được. Còn đối với một chương trình của con gái thật mà cho tôi cảm giác giống như người chuyển giới thì tôi không được, đó là một điểm trừ. Tôi không khuyến khích các bạn làm những mặt ghê rợn", ca sĩ Lương Bằng Quang nhận xét.

Lương Bằng Quang 'đá đểu' màn hô tên tại Miss Grand VN: 'Tôi cảm giác như đang xem cuộc thi chuyển giới' Ảnh 4
Lương Bằng Quang nhận xét về phần hô tên của "ba lùi" Ngọc Thảo.

Ngay sau khi đăng tải, những chia sẻ của Lương Bằng Quang đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Bên cạnh đó một số netizen cũng đang bàn tán xôn xao về những chi tiết, "hạt sạn" xoay quanh đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN