saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Châu Đăng Khoa khẳng định 'sự lội ngược dòng' xu hướng âm nhạc của Lucas Luân Nguyễn là đúng đắn

Mia
Chia sẻ

Với giọng ca đầy hào hùng và dòng nhạc khác biệt, Lucas Luân Nguyễn nhận về lời tán dương của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Trong tập 14 của chương trình Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, các thí sinh bước vào vòng tuyển chọn thứ ba với sự cạnh tranh khốc liệt. Dù không làm quá tốt ở vòng 2 nhưng Lucas Luân Nguyễn vẫn chinh phục được hai vị giám khảo khó tính Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền để tiếp tục mang đến bài hát tên Solo Its có tinh thần của nhạc kịch.  

Châu Đăng Khoa khẳng định 'sự lội ngược dòng' xu hướng âm nhạc của Lucas Luân Nguyễn là đúng đắn Ảnh 1

Với giọng ca đầy hào hùng và dòng nhạc khác biệt, Lucas nhận về lời tán dương của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ngay từ đầu, anh chàng chia sẻ rằng bản thân có gu âm nhạc không đi theo xu hướng thị trường nên nghĩ rằng sẽ bị loại, việc được vào vòng ba là một điều cực kỳ bất ngờ đối với Lucas, tác giả Người lạ ơi thổ lộ với nam thí sinh: "Theo Khoa, mỗi người đều sinh ra và đảm nhận một vai trò riêng, vai trò của bạn ở đây là để làm những thứ như thế này, những thứ mà ít người khác làm và cũng khó làm được. Và bạn đang làm rất tốt, bạn cần phải tự tin hơn về âm nhạc của mình".

Châu Đăng Khoa khẳng định 'sự lội ngược dòng' xu hướng âm nhạc của Lucas Luân Nguyễn là đúng đắn Ảnh 2

Giám khảo Hứa Kim Tuyền lại có những nhận xét không khả quan về giọng ca của Lucas: "Hát hơi yếu, cột hơi không chắc, lên nốt cao thì bị mờ và gãy, dù quãng trầm và quãng trung khá ổn nhưng quãng cao bạn lại làm chưa tốt. Với kiểu âm nhạc như vầy, thì khi đến quãng cao phải thật căng hơn nữa, đẩy âm vực và âm thanh của của mình lên tới "nóc" thì mới ra được chất nhạc "musical". 

Châu Đăng Khoa khẳng định 'sự lội ngược dòng' xu hướng âm nhạc của Lucas Luân Nguyễn là đúng đắn Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN