saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lũ lụt miền Trung được nhắc tới trên sân khấu Táo quân 2021 khiến nhiều người nghẹn ngào

Diên Vỹ
Chia sẻ

Khi nghe Ngọc Hoàng chia sẻ về tình hình bão lũ miền Trung, nhiều người đã nghẹn ngào.

Có thể nói, Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong đêm 30 Tết. Những màn "tung hứng" của các nghệ sĩ hài trên sân khấu thực sự khiến nhiều người phải phì cười vì hết sức duyên dáng và hài hước.

Rất nhiều câu chuyện trong năm 1 vừa qua đã được Táo Quân 2021 kể chuyện lại trên sân khấu. Và câu chuyện khiến nhiều người bật khóc nhất chính là tình hình bão lũ miền Trung khiến đồng bào của khúc ruột cả nước phải oằn mình chống đỡ.

Câu chuyện bắt đầu khi "người máy" Lâm Vỹ Dạ được điều lên thiên đình để thay thế một người. Ai nấy đều nghĩ rằng người đó là Bắc Đẩu, thế nhưng người được Ngọc Hoàng cho "nghỉ" lại là Nam Tào.

Thế nhưng, câu chuyện "nghỉ" ở đây lại khiến nhiều người đau lòng. Ngọc Hoàng đã cho Nam Tào nghỉ phép 3 ngày vì người đứng đầu thiên đình biết rằng, trong năm vừa qua gia đình của Nam Tào dưới hạ giới đã ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình bão lụt. Không những thế, người thân của Nam Tào cũng đã ra đi bởi bão lũ này và mãi không quay trở lại.

Một giây phút lắng đọng và đầy nghẹn ngào trên sân khấu của Táo Quân 2021. Không những thế, Ngọc Hoàng cũng đã gửi một "tâm thư" dành cho bà con dưới hạ giới, mong mọi người haỹ vững tâm vượt qua được những khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN