Giải Trí

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam

T.H
Chia sẻ

Love Link 2024 quy tụ dàn giám khảo cực chất như ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, người mẫu Minh Triệu, diễn viên Midu, ông hoàng thả thính Steve Hoàng. Show hẹn hò thực tế mang đến những trải nghiệm chân thực, hấp dẫn giúp người chơi tìm được nửa kia đích thực.

Love Link là một chương trình thực tế ghép đôi hẹn hò đang được giới trẻ vô cùng chờ đón. Chương trình là nơi những người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia thông qua nhiều trải nghiệm chân thực.

Theo đó, những chàng trai và các cô gái sẽ cùng nhau trải qua nhiều hoạt động tại một khu hoang sơ tự nhiên như tìm kiếm thức ăn, cắm trại,… hoặc thậm chí là các thử thách tâm lý và trí tuệ để góp phần tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho các cặp đôi.

Ban tổ chức cho biết, sự đa dạng trong tính cách, sở thích và nền văn hóa giữa các thí sinh sẽ tạo ra những tình huống đầy thú vị và không thể dự đoán được. Khi tham gia vào các hoạt động và thách thức cùng nhau trên hòn đảo sẽ tạo ra một môi trường tự nhiên và không gò bó, giúp họ tìm hiểu về nhau một cách tự nhiên và chân thành. 

Ngoài ra, các thí sinh sẽ có cơ hội khám phá và phát triển bản thân. Những trải nghiệm mới mẻ và môi trường khó khăn sẽ thúc đẩy họ vượt qua giới hạn của mình và phát triển các kỹ năng mới.

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam Ảnh 1
Bộ giám khảo quyền lực tại Love Link 2024 

Giữ vai trò dẫn dắt, kết nối các thí sinh trong show hẹn hò thực tế Love Link 2024, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, người từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi uy tín như cuộc thi Siêu Mẫu Quốc Tế (2013), National Beauty Korea (2016) và cuộc thi Miss Universe Korea trong nhiều năm liền đã đánh giá: “Love Link 2024 không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa, nơi mà những trái tim có thể gặp gỡ, kết nối và tìm thấy nhau”.

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam Ảnh 2
Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp làm HOST dẫn dắt chương trình

Dự đoán về sự thu hút của Love Link 2024 đối với khán giả, người mẫu Minh Triệu - người có kinh nghiệm tham gia nhiều show thực tế cho rằng: “Chương trình sẽ vô cùng hấp dẫn nhờ sự mới lạ, thú vị và cảm xúc bất ngờ nhờ sự kết nối đích thực giữa những cá nhân với nhau”.

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam Ảnh 3
Người mẫu Minh Triệu có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo các show truyền hình thực tế

Đánh giá ý nghĩa của chương trình dành cho các bạn trẻ, “chị đẹp” Midu, người rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế và được nhiều khán giả đón nhận như: Nhanh như chớp (2018,2019, 2021), Giọng ải giọng ai (2019), Ca sĩ bí ẩn (2019,2020),... cho rằng: “Chương trình đã tôn vinh sự đa dạng và sự đặc biệt của mỗi cá nhân. Du mong muốn tất cả các bạn hãy bộc lộ cảm xúc thật của chính mình để hướng tới  mục tiêu cuối cùng là tạo ra những mối quan hệ ý nghĩa và lâu dài”.

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam Ảnh 4
“Chị đẹp” Midu được rất nhiều khán giả yêu thích

Tham gia chương trình Love Link 2024, ông hoàng thả thính Steve Hoàng, hot tiktoker với gần 500k followers về chủ đề hẹn hò và thả thính trong vai trò là Người cố vấn quyền lực. - Ngài CUPID. Các thí sinh sẽ có 1 đặc quyền là “01 LẦN ĐƯỢC GÕ CỬA” để tâm sự mọi trạng thái cảm xúc, lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ Ngài CUPID và thực hiện một cuộc MAKE A DEAL - người chơi mang theo một món đồ quý giá nhất để trao đổi hoặc phải thực hiện một offer từ Ngài CUPID. 

Love Link 2024 - Show hẹn hò ghép đôi cực cháy lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam Ảnh 5
Ông hoàng thả thính Steve Hoàng thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo giới trẻ

Steve Hoàng cho biết: “Một trong những điểm đặc biệt của chương trình này là sự tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ sâu sắc và ý nghĩa thông qua việc tạo ra các hoạt động và thử thách độc đáo, điều mà không phải chương trình nào cũng làm được. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra một môi trường thoải mái và ấm áp cho các thí sinh, giúp họ cảm thấy tự tin và dễ dàng chia sẻ về bản thân và tìm kiếm tình yêu”.

Đối với khán giả, "LoveLink" không chỉ là một chương trình giải trí thú vị mà còn là một nguồn cảm hứng và khám phá về tình yêu và mối quan hệ. Quá trình theo dõi những hành trình của các thí sinh sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho khán giả, đồng thời truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu và sự kết nối. 

Chương trình Love Link 2024 với 8 tập ra mắt vào giữa tháng 6 với nhiều cung bậc cảm xúc, hấp dẫn, thú vị chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi tìm thấy một nửa đích thực, nơi tình yêu “đơm hoa kết trái” hướng tới xây dựng tương lai.  

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất