saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lọt đề cử top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới, Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ 'sao hay ra dẻ quá'

Phương Vy
Chia sẻ

Phụ huynh Noo Phước Thịnh đã có phản ứng cực 'phũ' khi nghe tin con lọt top đề cử top 10 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới.

Trước khi trở thành nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Noo Phước Thịnh vốn là một người mẫu ảnh nổi tiếng bởi vẻ điển trai lãng tử. Trải qua thời gian dài hoạt động trong làng giải trí, giọng ca Thương em là điều không thể ngờ được nhiều người nhận xét diện mạo ngày càng thăng hạng rõ rệt.

Mới đây Noo Phước Thịnh đã hài hước kể lại câu chuyện giữa anh và phụ huynh: "Sáng sớm đi làm, xuống bếp lấy chai nước tự dưng cảm giác có luồng gió lạnh chạy từ sống lưng lên thẳng trên óc. Phụ huynh thòng luôn cho câu: "Giờ mới biết mình đẻ được 1/100 người đẹp nhất thế giới. Nói thật đi, mày mua cái bài báo đó phải không, sao hay ra dẻ quá". Ủa, ơ alo buổi sáng đầu tuần của tôi".

Lọt đề cử top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới, Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ 'sao hay ra dẻ quá' Ảnh 1
Noo Phước Thịnh khéo khoe cận khuôn mặt không tỳ vết

Phản ứng của phụ huynh nhà Noo Phước Thịnh khi nghe con trai lọt top đề cử 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới khiến cư dân mạng vô cùng thích thú: "Hay ra dẻ mà đẹp là bình thường rồi, mà càng nhìn càng duyên mới là chuẩn nha", "Cô vẫn chưa tin mình đẻ được người đẹp trai như thế, cô không tin là đúng rồi. Vì anh không những đẹp trai mà còn giỏi nữa ạ", "Chàng rể quốc dân của tôi đẹp hết phần người khác nha", "Đi lấy nước mà cũng đẹp trai vậy"..

Lọt đề cử top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới, Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ 'sao hay ra dẻ quá' Ảnh 2
Ngoài Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh chính là sao nam Việt xuất hiện trong danh sách đề cử top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới do ban tổ chức của tạp chí TC Candler bình chọn
Lọt đề cử top 100 khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới, Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ 'sao hay ra dẻ quá' Ảnh 3
Diện mạo điển trai, nam tính của nam ca sĩ thường trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ

Xem thêm: Không phải bà xã, Hồng Đăng liên tục 'hâm nóng' tình cảm với một người đặc biệt

Xem thêm clip: Noo Phước Thịnh hôn Mai Phương Thúy giữa chốn đông người

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN