Giải Trí

Giải Trí

Long Nhật: 'Phi Nhung mới nằm xuống mà lên mạng gọi con này, con kia. Cũng làm từ thiện sao khẩu nghiệp'

Quá Hải
Chia sẻ

Long Nhật tiếp tục livestream để nói về ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện thông tin ca sĩ Long Nhật là người đứng phía sau lập nhóm kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường. Trước đồn thổi đó, giọng ca 6X đã chính thức lên tiếng minh oan. 

Trong livestream mới đây của giọng ca Mấy nhịp cầu tre, anh tiếp tục trải lòng về câu chuyện giữa cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. 

Long Nhật: 'Phi Nhung mới nằm xuống mà lên mạng gọi con này, con kia. Cũng làm từ thiện sao khẩu nghiệp' Ảnh 1
Long Nhật bức xúc vì ca sĩ Phi Nhung bị xúc phạm trên mạng xã hội.

Long Nhật bức xúc: "Phi Nhung mới nằm xuống mà leo lên mạng gọi con này, con kia, cái c.hết của nó là thế này thế kia là quá ác. Cũng có con cái, cũng làm mẹ, cũng làm từ thiện mà sao lại khẩu nghiệp, phun ra những lời độc ác thế thì công đức đổ sông đổ biển hết. Những lời này, tôi nói bằng gan ruột, bằng sự chân tình của mình".

Trước phát ngôn liên quan đến Quán quân Việt Nam Idol Kids, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "Họ còn bảo, Long Nhật sẽ phải trả giá cho những gì đã nói về Hồ Văn Cường. Tôi làm gì mà phải trả giá?

Người ta bảo, Hồ Văn Cường về với Phi Nhung là lúc đã nổi tiếng rồi. Phi Nhung lợi dụng tên tuổi của Hồ Văn Cường để PR, gà đẻ trứng vàng. Đ.iều này hoàn toàn không đúng. Hồ Văn Cường gặp được Phi Nhung là may mắn, nếu không gặp Phi Nhung, chưa chắc Hồ Văn Cường được như hôm nay, chứ đừng nói gà đẻ trứng vàng".

Long Nhật: 'Phi Nhung mới nằm xuống mà lên mạng gọi con này, con kia. Cũng làm từ thiện sao khẩu nghiệp' Ảnh 2

Long Nhật khẳng định anh không chia rẽ quan hệ mẹ con giữa giọng ca gốc Tiền Giang và Phi Nhung. Nam ca sĩ nói thêm không chỉ riêng anh mà rất nhiều người cũng giận Hồ Văn Cường. 

"Nhưng giận thì giận mà thương thì thương. Tôi không làm gì trái đạo lý cả", Long Nhật nhấn mạnh. 

Xem thêm: Long Nhật tiết lộ danh tính kẻ đứng sau tung tin lập group tẩy chay Hồ Văn Cường?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN