saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị tố kêu gọi tẩy chay 'ăn hiếp' Hồ Văn Cường, Long Nhật phân trần: 'Giận rất giận mà thương vẫn thương'

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, ca sĩ Lê Na đăng tải clip tố Long Nhật là người đứng sau kêu gọi nghệ sĩ tẩy chay, ăn hiếp Hồ Văn Cường. Long Nhật lên tiếng phủ nhận.

Những ồn ào quanh chuyện thù lao của Hồ Văn Cường tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi nhiều tình tiết mới được phát hiện. 

Mới đây, trong một đoạn clip trên Tiktok, một nữ ca sĩ tên Lê Na đã có những chia sẻ quanh chuyện ồn ào của Hồ Văn Cường. Đáng chú ý, cô có nhắc đến ca sĩ Long Nhật và tố nam ca sĩ chính là người nhắn tin, rủ rê các nghệ sĩ khác tẩy chay Hồ Văn Cường.

Lê Na cho biết: "Cho em xin hỏi anh Long Nhật, anh Nhật ơi, anh lớn rồi, anh xứng tuổi cha tuổi chú Hồ Văn Cường, anh cũng là ca sĩ, thằng nhỏ cũng là ca sĩ. Anh biết trong cái nghề này, nếu một hai người mà lên bài viết nói xấu về một cá nhân hay ca sĩ nào trên mạng xã hội nghĩa là người đó vĩnh viễn mất dấu trên sân khấu. Vậy hà cớ gì anh quay clip đả kích 1 đứa nhỏ, nhắn tin cho từng ca sĩ, nghệ sĩ mà anh quen để bảo họ share bài anh chửi Hồ Văn Cường đi. Anh lập group cho ca sĩ và nghệ sĩ tiêu diệt đường sống, đường quay lại sân khấu của một đứa nhỏ hả anh", người này chia sẻ.

Được biết, lần gần đây nhất, ca sĩ Long Nhật đã đăng tải đoạn clip kêu oan khi bị đưa những thông tin cắt ghép, bóp méo sự thật trong các buổi livestream của anh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng khẳng định: "Long Nhật không triệt đường sống, không chặn đường tương lai của Hồ Văn Cường. Mặc dù rất giận, nhưng giận thì giận, mà thương cũng thật nhiều

Trước đó, ca sĩ Long Nhật thường đăng tải những clip lên trang YouTube cá nhân, chia sẻ quan điểm bản thân về ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường và quản lý cũ ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, dưới góc nhìn của một người hoạt động lâu trong showbiz, nam ca sĩ cũng có những phân tích để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về chuyện hợp đồng hay nhà ở sau khi ra riêng của Hồ Văn Cường. 

Xem thêm: Long Nhật tiết lộ lý do Hồ Văn Cường không kí hợp đồng với công ty quản lý?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN