saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau thành tích Top 10 King Of Rap, Lona trở lại với sàn đấu âm nhạc Thần tượng đối thần tượng - The Heroes, fan mong chờ “nữ hoàng tạo nét” bứt phá.

Chiến binh thứ 9 xác nhận tham chiến The Heroes 2021 là cái tên không quá xa lạ với khán giả yêu nhạc Rap - Hip Hop trong thời gian gần đây - Lona Kiều Loan. Sau thành công từ King Of Rap với thành tích Top 10 chung cuộc, sự trở lại của người đẹp gốc Quảng Nam tại cuộc đua Thần tượng đối thần tượng được khán giả vô cùng mong chờ. 

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 1

Lona - Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan đã phá bỏ định kiến “người đẹp đi hát” trong mắt khán giả nhờ hành trình tỏa sáng tại King Of Rap 2020. Cách đây 1 năm, xuất hiện trên sân khấu tranh tài với các Rapper, Lona Kiều Loan nhận về không ít sự tranh cãi vì tham gia một cuộc thi về Rap nhưng xuất hiện "như một celeb" với mác á hậu. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và đam mê dành cho âm nhạc, Kiều Loan đã chứng minh sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng vòng thi. 

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 2

King Of Rap 2020 là bước ngoặt giúp á hậu hát Rap - Kiều Loan tiến xa hơn trên con đường phát triển nghệ thuật. Khán giả quan tâm cô nàng không chỉ dừng lại ở cộng đồng fan sắc đẹp mà còn mở rộng, chạm đến các tín đồ Underground, khán giả V-Pop. Giờ đây, Kiều Loan được biết đến không chỉ với danh xưng á hậu mà còn là một ca sĩ - rapper trẻ đầy tiềm năng, hội tụ cả tài lẫn sắc. Thế nên, xác nhận tham chiến The Heroes 2021, Lona tiếp tục sẽ là cái tên khiến khán giả phải mong chờ. 

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 3
Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 4

Hợp sức với Lona Kiều Loan oanh tạc sàn đấu Thần tượng đối thần tượng 2021 là một DJ/Producer nổi tiếng - Kent Trần - tên thật là Trần Duy Khánh. Theo đuổi phong cách âm nhạc hiện đại trẻ trung, bắt kịp xu hướng, những tác phẩm của nhà sản xuất âm nhạc Kent Trần luôn tạo được sức hút mãnh liệt với khán giả. 

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 5

Kent Trần cũng là producer có bề dày kinh nghiệm, từng hợp tác và đồng hành cùng các ca sĩ tên tuổi như Tuấn Hưng, Bùi Lan Hương,... Sự kết hợp giữa Rapper Lona và KENT hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự đột phá mới trong chương trình năm nay.

Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 6
Tân binh V-Pop Lona Kiều Loan 'oanh tạc' sàn đấu The Heroes cùng producer Kent Trần Ảnh 7

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 23/05/2021 trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN