saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lona Kiều Loan muốn 'đàn chị' Hồ Ngọc Hà 'truyền ngôi Nữ hoàng giải trí'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Lona chia sẻ thời của ai thì người đó đứng đầu, 'đúng người đúng thời điểm' khán giả sẽ gọi mình với danh xưng đó.

Vòng Lộ diện The Heroes 2021 khép lại, 4 chiến binh của đội Master Khắc Hưng đã có màn thi đấu xuất sắc tại vòng Chinh phục. Bốn mảnh ghép vô cùng mạnh mẽ ở đội Master Hà Lê - Nimbia: Á hậu Lona Kiều Loan, Cara, Orange và Thanh Duy vừa khép lại vòng tranh tài thứ hai với những màn trình diễn ấn tượng.

Lona có phần trình diễn ấn tượng, từ tạo hình, vũ đạo cho đến chất lượng âm nhạc.

Trong phần trình diễn của mình, chiến binh Lona Kiều Loan đã "đốt cháy" sân khấu với vũ đạo nóng bỏng và giọng hát nội lực. Master Hà Lê nhận xét ở Lona còn thiếu kỹ năng, những trải nghiệm và sự va chạm nhưng anh sẽ giúp cô phát huy thế mạnh của mình.

"Tôi sẽ hỗ trợ Lona tìm được màu sắc âm nhạc riêng, cô ấy cũng chính là điều mà tôi tìm kiếm vất vả từ bấy lâu nay", Master Hà Lê nhận định về sức mạnh tiềm ẩn của chiến binh đội mình.

Master Hà Lê - Nimbia đã đem về cho đội nhà chiến binh Lona xinh đẹp và sở hữu sức mạnh ca hát tiềm ẩn.

Khi được hỏi Lona có muốn phấn đấu để soán ngôi vị "Nữ hoàng giải trí" của ca sĩ Hồ Ngọc Hà hay không, nàng Á hậu đã có câu trả lời rất khôn khéo và thuyết phục.

Lona Kiều Loan cho biết, bản thân sẽ cố gắng để được "truyền ngôi" chứ không giành danh hiệu đó.

"Vì thời của ai thì người đó đứng đầu, mình có cố gắng bao nhiêu nhưng nếu bản thân không đủ sự may mắn và năng lực, thì cũng không thể 'chiếm' danh hiệu đó. Vừa là năng lực, vừa là thiên thời địa lợi nhân hòa, nếu đúng lúc đúng thời điểm, bản thân cảm thấy chính chắn rồi thì Loan sẽ được mọi người gọi như vậy", Lona Kiều Loan bày tỏ.

Lona sẽ cố gắng để được truyền ngôi vị "nữ hoàng giải trí".

Có ý kiến cho rằng, con đường mà Lona Kiều Loan đang theo đuổi có phần giống "đàn chị" Hồ Ngọc Hà. Đó là một người đẹp chuyển hướng sang con đường ca hát, và ban đầu vấp phải ý kiến trái chiều, nhưng sau này lại được khán giả công nhận.

Lona Kiều Loan dần chứng minh cho khán giả thấy được tài năng của bản thân.

Phản hồi lại quan điểm trên, nàng Á hậu tâm sự bản thân cô xuất phát điểm là người đẹp đi hát, nên Lona không ngại khi khán giả gọi mình với danh xưng này. Bởi ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của Lona, và cô sẽ cố gắng và chứng minh tài năng của mình với khán giả.

Bên cạnh đó, Lona Kiều Loan nói vui không dám so sánh với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhưng nếu đã so sánh, Lona sẽ cố gắng để đạt được như "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN