Giải Trí

Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Với sự thể hiện xuất sắc, biến hoá đa dạng ở nhiều dòng nhạc khác nhau, Lona Kiều Loan được bình chọn là thí sinh Ấn tượng nhất The Heroes 2021.

Nhìn vào dàn thí sinh chương trình The Heroes 2021, Lona Kiều Loan là nhân tố được khán giả đặc biệt chú ý, bởi cô xuất thân là một Á hậu, tay ngang lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Các đối thủ của Kiều Loan hầu hết đều là những ca sĩ chuyên nghiệp thậm chí đã thành danh với nghề như Erik, Ali Hoàng Dương, Orange… Tuy nhiên, cô nàng đã để lại một dấu ấn đậm nét khi tham gia chương trình.

Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 1
Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 2
Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 3
Kiều Loan biến hoá đa dạng khi tham gia The Heroes 2021.

Qua mỗi đêm thi, nàng Á hậu sinh năm 2000 cống hiến cho khán giả và ban giám khảo những tiết mục cực kỳ ấn tượng, được đánh giá cao từ giọng hát đến lối trình diễn. Lona không hề kém cạnh các ca sĩ chuyên nghiệp thậm chí có phần nhỉnh hơn khi cô vừa có thể hát tốt, vừa có thể rap hay, vũ đạo cũng khá điêu luyện, đẹp mắt. Dẫu vậy, Lona Kiều Loan chỉ dừng chân ở đêm Chung kết 2, vì nhìn vào mặt bằng chung các thí sinh, chương trình The Heroes 2021 có quá nhiều đối thủ mạnh.

Tại đêm trao giải, Lona Kiều Loan mang đến cho khán giả tiết mục Thích hay là yêu còn chưa biết. Đây là tiết mục cuối cùng của Lona tại chương trình. Không để người hâm mộ thất vọng, cô thể hiện lối trình diễn lôi cuốn và giọng hát đầy thăng hoa. Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, Lona Kiều Loan đã phần nào xoá bỏ đi quan niệm "người đẹp đi hát" và dần khẳng định được hình ảnh, tài năng của mình trong lòng khán giả.

Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 4
Lona Kiều Loan thăng hoa trong tiết mục Thích yêu hay còn chưa biết trong đêm trao giải The Heroes 2021.

Đáng chú ý, cũng tại đêm Trao giải, Lona Kiều Loan được Nhà tài trợ T99 bình chọn là Thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi The Heroes 2021. Được biết, T99 là một trong những nhà tài trợ lớn, đồng hành xuyên suốt chương trình. Đây là một tập đoàn tài chính lớn, uy tín về cung cấp dịch vụ vay và cầm cố tài sản cá nhân. Hiện, T99 đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.

Không ai khác, Lona Kiều Loan chính là thí sinh ấn tượng nhất tại The Heroes 2021 Ảnh 5
Nàng Á hậu sinh năm 2000 được Tập đoàn tài chính T99 bình chọn là Thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi The Heroes 2021.

Nhìn lại hành trình của Lona Kiều Loan tại chương trình The Heroes, khán giả có quyền hy vọng và mong chờ cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất