saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lona Kiều Loan: 'Tôi háo hức nhưng cũng bồi hồi khi The Heroes quay trở lại'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm bán kết The Heroes, Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian vừa qua cũng như chặng hành trình sắp tới.

Nhắc đến dàn chiến binh của The Heroes, không thể không nhắc đến học trò của Master Hà Lê - Nimbia Lona Kiều Loan. Là một nàng hậu kiêm rapper, tuy nhiên cô nàng đã chứng minh cho nhiều người thấy được rằng bản thân hoàn toàn có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Lona Kiều Loan

Trước thềm bán kết The Heroes, Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về quá trình làm việc với producer Kent Trần cũng như chặng hành trình sắp tới.

"Tôi và Kent Trần đã làm việc online cùng nhau để chuẩn bị cho bán kết cũng như chung kết của The Heroes 2021. Cảm xúc của chúng tôi vừa háo hức nhưng cũng khá bồi hồi.

Tôi háo hức vì khoảng thời gian trước đây, tôi đã đồng hành cùng The Heroes từ sân khấu lớn cho đến tại gia, cả những món quà tinh thần về âm nhạc trong những ngày giãn cách xã hội. Chỉ mong sớm được quay trở lại The Heroes để gặp gỡ mọi người, gặp gỡ khán giả", Lona Kiều Loan cho hay.

Lona Kiều Loan và producer Kent Trần làm việc hết sức cho chặng đua nước rút tại The Heroes

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng cảm thấy bồi hồi vì chẳng còn bao lâu nữa The Heroes sẽ kết thúc chặng hành trình, và Lona Kiều Loan sẽ không còn có cơ hội biểu diễn cũng như mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả của chương trình. 

"Mặc dù kết quả như thế nào, tôi thấy bản thân và anh Kent Trần đã làm hết sức, cùng các anh chị em nghệ sĩ tạo nên mùa The Heroes đầu tiên vô cùng thành công", học trò của Master Hà Lê - Nimbia tâm sự.

Nói về chặng hành trình đã qua tại The Heroes, Lona Kiều Loan cho rằng bản thân cảm thấy tự hào xen lẫn với đó là những tiếc nuối.

Lona Kiều Loan cảm thấy tự hào xen lẫn tiếc nuối trong chặng hành trình chinh phục The Heroes

"Khi tôi làm điều gì cũng cố gắng hết sức, việc tham gia The Heroes là môi trường, là cơ hội quý báu để tôi có thể lấn sân sang con đường âm nhạc một cách thực thụ. Được đứng chung với các đàn anh, đàn chị, bậc tiền bối là điều mà tôi cảm thấy tự hào. 

Nếu mà có điều gì tiếc nuối thì tôi ước mình sẽ tự tin hơn ngay từ những ngày đầu tiên. Thực chất tôi hơi e dè khi bước chân vào The Heroes vì mọi người ai cũng giỏi, ai cũng là ca sĩ chuyên nghiệp. Thế nhưng đến bây giờ thì tôi đã tự tin hơn kha khá rồi", Lona Kiều Loan hài hước kể.

Nàng Hậu ước rằng sẽ tự tin hơn ngay từ những ngày đầu

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN