Giải Trí

Lona hóa 'Nữ thần thời tiết', khoe ca khúc tự sáng tác, chứng minh 'tuổi trẻ tài cao'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Lona đã có màn tái xuất đầy ấn tượng trong đêm Bán kết của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Người đẹp đi hát thì có nhiều nhưng để chứng minh được năng lực của mình lại là điều rất khó, tuy nhiên cô nàng Lona trải qua các vòng đấu tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, đã cho khán giả thấy được năng lực của mình với các tiết mục được đầu tư chuyên nghiệp cả về phần hát và phần nhìn.

Xem thêm: Lona Kiều Loan: 'Tôi háo hức nhưng cũng bồi hồi khi The Heroes quay trở lại'

Trở lại với đêm Bán kết tại The Heroes, Lona có màn so găng với Ali Hoàng Dương. Trước một cái tên đã có nhiều năm chinh chiến, Lona đã "tung chiêu" vốn là thế mạnh của mình khi mang đến ca khúc do chính cô sáng tác có tên Dự báo thời tiết, với sự hỗ trợ của producer Kent Trần.

Quả đúng tuổi trẻ tài cao, Lona đã biến sân khấu Bán kết The Heroes trở thành của riêng khi xuất hiện với hình ảnh của một Nữ thần thời tiết, qua đó kể câu chuyện của một cặp đôi đang yêu nhau. Vì tính khí của chàng trai quá thất thường giống hệt thời tiết nên cô gái lấy làm thất vọng. Tuy nhiên thứ tình cảm mà cô gái dành cho chàng trai là một tình yêu rất hiện đại, không bi lụy, phụ thuộc vào bất kỳ điều gì.

Nhận xét về tiết mục của Lona, Master Nguyễn Hải Phong cho rằng: "Tôi nghe bài hát mà các bạn tự sáng tác, cảm thấy rất thán phục vì qua màu sắc mà các bạn mang tới, tôi thấy được chất Tây, sự hiện đại trong giai điệu cũng như ca từ. Tay non mới sáng tác mà làm được điều như vậy thì thật sự đáng ngưỡng mộ". 

Đồng quan điểm với Master Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đưa ra nhận xét: "Bài này Lona tự sáng tác nên em biết giọng của em như thế nào nên sáng tác một bài hát rất phù hợp".

Theo dõi tiết mục của Lona, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Sau King Of Rap, Lona vẫn còn những bước chập chững, nhưng bây giờ, anh thấy em đã vững vàng hơn rất nhiều. Chỉ có điều phần điệp khúc nó bắt tai thêm một tí thì người ta sẽ nhớ đến đoạn chuyển điệp khúc nhiều hơn. Còn bản phối thì rất tuyệt vời". 

Với nhiều năm làm nghệ thuật của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đưa ra lời nhận xét công tâm dành cho Lona: "Tôi biết bạn từ lúc bạn thi King Of Rap, nhìn trên sân khấu thì đã sáng hơn rất nhiều. Không biết sao nhưng tôi thấy thích thú với những bạn nữ viết nhạc".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất