Giải Trí

Lona: 'Hát bằng bản năng nhưng âm nhạc là cuộc sống của tôi'

Quá Hải
Chia sẻ

Chiến binh Lona và ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường có màn kết hợp mới lạ đầy màu sắc trong tập 20 của The Heroes 2021.

Trong tuần này, The Heroes 2021 sẽ mang đến cho khán giả yêu âm nhạc một màu sắc mới mẻ với màn kết hợp trình diễn của chiến binh Lona Kiều Loan và vị khách mời - ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường. 

Theo đó, cặp đôi đem đến bản mashup hai ca khúc do Vũ Cát Tường sáng tác, đó là Don't You Go và Stardom. Lona bày tỏ cảm xúc khi được trình diễn với đàn chị: "Hôm nay là một cơ hội, cơ duyên khá vinh dự cho Lona được trình diễn ở đây, gửi đến món quà tinh thần cho tất cả quý vị. 

Thật ra âm nhạc là cuộc sống với em, cái duyên đưa em đến với nghệ thuật lại là Á hậu, cho nên 2 năm sau đến bây giờ em mới bắt đầu tự cho mình sống trong thế giới âm nhạc của mình, bằng tất cả những gì mình có. Do em chưa được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, chủ yếu là bản năng nên đôi khi hơi nghiệp dư chút xíu. Nhưng em nghĩ với sự yêu thích, em đã làm hết sức mình".

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường tiết lộ rằng Lona góp công rất lớn trong tiết mục này. Giọng ca Vết mưa nói: "Để bật mí xíu về bài hát này các bạn nghe, các bạn sẽ thấy là phần nhúng tay của Lona khá là nhiều. Bạn ấy tự viết lại melody của Don't You Go mà bản thân Tường nghe cũng không nhận ra đó là bài của mình. Tường bất ngờ vì bạn này không phải xuất phát từ âm nhạc mà có giọng hát rất là đẹp".

Lona hy vọng phần trình diễn này ít nhiều chạm vào trái tim mọi người và truyền năng lượng tích cực đến khán. Nữ chiến binh gửi lời cảm ơn đến ban nhạc Hoài Sa và Vũ Cát Tường đã giúp cô hoàn thành tốt phần trình diễn này.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất