saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kết hợp với Vũ Cát Tường, Lona nhận 'mưa lời khen': 'Không còn hình ảnh người đẹp đi hát'

Quá Hải
Chia sẻ

Chiến binh Lona Kiều Loan nhận 'cơn mưa lời khen' từ các khách mời khi song ca với Vũ Cát Tường.

Có thể nói, Lona là một trong những chiến binh có sự thay đổi rõ rệt qua từng vòng thi. Xuất thân từ một người đẹp, Lona không được đào tạo qua trường lớp âm nhạc chuyên nghiệp, đa phần hát theo bản năng. Nhưng cô nàng đã chứng minh bước chuyển của mình là đúng đắn khi trải qua từng đêm thi, Lona thật sự đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Trong tập 20 The Heroes 2021, Lona Kiều Loan kết hợp cùng ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường, cặp đôi trình diễn mashup Don't You Go và Stardom. Tiết mục khiến các giám khảo khách mời "đứng ngồi không yên".

Các vị giám khảo khách mời dành "cơn mưa lời khen" cho màn kết hợp giữa Lona và Vũ Cát Tường.

Nhà báo Diệu Minh chia sẻ: "Thật sự Lona làm cho mình quá bất ngờ, mình không nghĩ người song ca với Lona sẽ là Vũ Cát Tường. Ban đầu, nếu như có thì mình không đánh giá cao lắm, vì chưa thể nối kết được hai người có thể hợp nhau đến vậy. 

Nhưng Lona cho thấy bạn quá thông minh vì âm nhạc của Vũ Cát Tường được biến thành thế mạnh của mình. Rõ ràng trong những tiết mục của Lona, bạn có thể là người không có tất cả, nhưng bạn lại thể hiện ra những gì mạnh nhất của bạn, giống như tiết mục vừa rồi".

Nhà báo Hồng Nhung bày tỏ: "Trong tiết mục này, Lona đã thể hiện được cái mạnh của mình. Mọi người cũng biết Lona xuất thân từ rap, nên bạn đã tận dụng triệt để khả năng của mình ở trong tiết mục này. Khi xem thì thấy sự gì đó rất mới mẻ, không phải tiết mục mà mình thường nghe của Vũ Cát Tường nữa. 

Và đây đúng là một tiết mục song ca. Lona thể hiện cá tính của mình trong bài hát này rất mạnh, khi hai người song ca hát một ca khúc nào đó theo phiên bản cũ, thì người chưa từng hát rất dễ bị so sánh. Nhưng trong tiết mục này, Lona đã tự viết lời nên mình thấy Lona có một chất riêng".

Chị Quỳnh Nguyễn khen ngợi hết lời: "Đây là tiết mục mà Tường đến với danh nghĩa là khách mời, Lona sẽ là người làm chủ sân khấu đấy. Và mang đến sự kết hợp đúng là song ca. Đây là tiết mục tốt nhất mình được xem vừa qua.

Mình thích nhất thần thái của Lona trong những tiết mục, đúng với tuổi trẻ và cá tính. Những tập trước trong đầu mình cứ loanh quanh trong đầu hình ảnh 'người đẹp đi hát', rất hoa hậu. Còn tiết mục này đúng giản dị như kiểu ca sĩ đi lên sân khấu, có sự tung hứng qua lại với Tường".

Cuối cùng, chị Diệu Minh nhấn mạnh nhìn thấy ở Lona có sự chăm chỉ và đánh giá cao khả năng của Lona. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN