saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lời xin lỗi của Đạt G gửi tới Du Uyên: 'Xin lỗi vì những lỗi lầm đã làm tổn thương Du Uyên'

Nhật Minh
Chia sẻ

Liên quan đến lùm xùm về đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, mới đây, dân mạng đã đào lại những phát ngôn xin lỗi mà nam ca sĩ từng nhắn nhủ trước đó.

Sáng 14/7, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên lao vào tấn công một phụ nữ đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, hai nhân vật chính trong clip được cho là ca sĩ Đạt G và Du Uyên, cặp đôi từng gắn liền với loạt "hit" Bánh mì không, Khó vẽ nụ cười,...

Lời xin lỗi của Đạt G gửi tới Du Uyên: 'Xin lỗi vì những lỗi lầm đã làm tổn thương Du Uyên' Ảnh 1
Hình ảnh được cắt trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội

Xem thêm: Phía Đạt G lên tiếng nói rõ về đoạn clip 'đi đường quyền' với Du Uyên

Ngay sau đó, SAOstar đã nhanh chóng liên lạc với quản lí nam ca sĩ, phía Đạt G cho biết: "Chúng tôi không thể xác minh người trong đoạn clip là Đạt G. Hôm nay là sinh nhật của Đạt G nên không muốn ảnh hưởng đến bạn ấy".

Ngoài ra đại diện của giọng ca Buồn của anh cho biết thêm, hiện tại nam ca sĩ đang tập trung vào hoạt động âm nhạc cũng như để mọi người yên tâm chống dịch.

Được biết hôm nay 14/7, cũng chính là ngày sinh nhật của Đạt G. Bên cạnh chia sẻ đoạn clip, netizen cũng đào lại phát ngôn xin lỗi của Đạt G trước đó với Du Uyên.

Lời xin lỗi của Đạt G gửi tới Du Uyên: 'Xin lỗi vì những lỗi lầm đã làm tổn thương Du Uyên' Ảnh 2
Đạt G và Du Uyên từng xảy ra ồn ào hậu chia tay

Xem thêm: Đạt G 'hứng drama' vào đúng ngày đặc biệt trong đời

Cụ thể sau loạt ồn ào hậu "đường ai nấy đi" vào cuối tháng 4, Đạt G đã từng đăng đàn xin lỗi Du Uyên vì những lỗi lầm bản thân đã gây ra trong quá khứ. Chia sẻ với Zing vào thời điểm đó, Đạt G nói:

“Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, tôi còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều Đạt G với tư cách một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra lỗi lầm của bản thân để sửa chữa, sống tốt hơn từng ngày”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN