Giải Trí

Giải Trí

Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc'

Phương Vy
Chia sẻ

Sau khi kết thúc trận đấu tại The Champion, Lợi Trần đã có những chia sẻ về ước mơ năm ấy.

Tại tập 20 The Champion đã chứng kiến một trận đấu đầy hấp dẫn giữa "độc cô cầu bại" Duy Nhất và nam diễn viên Lợi Trần. Sau 3 hiệp thi đấu căng thẳng, chiến thắng đã thuộc về Duy Nhất nhưng nam võ sĩ đã quyết định nhường đai cho đối thủ trước sự hò reo của khán giả.  

Về cách thi đấu đầy "máu lửa", nam diễn viên cho biết: "Lợi nghĩ rằng nếu Lợi sử dụng chiến thuật tương tự với Nhất, cả hai đều "vác khiên" chờ đối thủ tấn công sẽ không có trận đấu hay. Không những tính toán, cân bằng thể lực mà còn phải làm sao để giữ sức trong vòng 3 hiệp, phải liên tục cống hiến và phát đòn để cho khán giả thấy sự nỗ lực của cả hai".

Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc' Ảnh 1
Hình ảnh của Lợi Trần tại The Champion

"Vì Nhất hiểu ước mơ của một cậu bé năm 13 tuổi cho đến nay vẫn luôn đau đáu trong Lợi, cộng thêm việc Nhất là huấn luyện viên ít nhiều cũng đã chắp cánh cho ước mơ năm ấy, khi Nhất chia sẻ muốn nhường đai cho Lợi, mình không nghĩ rằng mình có được chiếc đai trên sàn đấu và vô cùng bất ngờ. Vì anh đi tìm chiếc đai vàng của cậu nhóc năm 13 tuổi, không ít người lo lắng khi biết đối thủ của Lợi chính là Nhất. Thật ra tại thời điểm Lợi bước qua rào chắn đã là người chiến thắng rồi, nhưng tự dưng Nhất lại trao đai cho mình có thể nhìn thấy, mình đã rơi nước mắt vì quá hạnh phúc sau gần 20 năm đi tìm chiếc đai vô địch", Lợi Trần không khỏi vỡ òa khi đã hoàn thành giấc mơ còn dang dở thời niên thiếu.

Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc' Ảnh 2

Anh cho biết sẽ giành chiếc đai cho gia đình và những thành viên ở trong đội. Vì bố mẹ nam diễn viên chưa bao giờ đến phim trường hoặc xem mình tham gia ghi hình chương trình. 

Trên sàn đấu Lợi Trần từng suýt bị knock-out (hạ đo ván) nhưng anh đã cố gắng đứng lên chiến đấu tiếp: "Mình có kỹ thuật tốt như thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu thể lực yếu hơn không thể nào thắng đối thủ. Thật sự ở hiệp 3 Lợi không đấu bằng thể lực nữa, Lợi đấu bằng ý chí nhờ điều đó Lợi đã vượt qua tất cả. Ở những giây phút cuối Duy Nhất đã tung ra những cú đấm mạnh và nguy hiểm, cho nên mình chỉ đứng lên và đánh bằng ý chí thôi vì tại thời điểm đó chân của mình rã rời và bủn rủn rồi. Mình rất vui vì còn trụ vững 3 hiệp mà không bị knock-out (hạ đo ván) trên sàn đấu".

Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc' Ảnh 3
Lợi Trần nhắn nhủ đến khán giả sau khi hoàn thành ước mơ dang dở năm 13 tuổi: 'Đừng bỏ cuộc' Ảnh 4

Gần 20 năm mới trở lại sàn đấu nam diễn viên đã nhắn nhủ tới các khán giả trẻ: "Lợi muốn nói với các bạn nên có ước mơ và mục đích, mỗi ngày đều nghĩ về nó và phải làm. Mỗi ngày từ từ giống như giọt nước tích lại sẽ đầy lên. Và ngày hôm nay Lợi và Nhất đã gửi một thông điệp đến các bạn: "Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy đặt cho mình một mục đích và ước mơ để thực hiện mỗi ngày".

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN