saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố

Thiên Bình
Chia sẻ

Nữ diễn viên Triệu Dịch Hoan xuất hiện tại lễ tang của bố Hoàng Tử Thao để chia buồn với nam đồng nghiệp. Trong khi đó, Lộc Hàm không thể đến viếng nhưng anh đã gửi vòng hoa cùng lời tiếc thương của mình.

Ngày 14/9, lễ tiễn đưa hài cốt của bố Hoàng Tử Thao đã được tổ chức. Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, nam ca sỹ dành một hội trường nhỏ để chia buồn cùng người thân và bạn bè, truyền thông sẽ không chụp ảnh nhằm tôn trọng yêu cầu từ phía gia đình.

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 1
Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 2
Ảnh thưở bé của Hoàng Tử Thao bên cạnh bố của mình.

Trước đó vào ngày 11/09, phòng làm việc của Hoàng Tử Thao đã chuyển tiếp cáo phó của Longtao Entertainment. Bố của Hoàng Tử Thao - ông Hoàng Trung Đông đã qua đời vì bạo bệnh vào ngày 11 tháng 9 ở tuổi 52. Tang lễ được tổ chức đơn giản, trong không khí chia buồn cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Phía phòng làm việc mong mọi người có thể cho Hoàng Tử Thao một chút thời gian để giải quyết công việc và ở bên gia đình.

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 3

Hoàng Tử Thao từng nhiều lần cầu nguyện cho bố mình vượt qua căn bệnh nguy hiểm. Sự ra đi của bố khiến Hoàng Tử Thao chịu cú sốc lớn, nam ca sỹ từng suy sụp và hốc hác trong giai đoạn bố anh đang bị bệnh. 

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 4
Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 5

Một vài đồng nghiệp trong giới giải trí xuất hiện tại tang lễ để chia buồn cùng Hoàng Tử Thao. Triệu Dịch Hoan toàn thân mặc đồ đen, đeo kính râm cùng che khẩu trang, thầm lặng đến viếng tang lễ. Triệu Dịch Hoan và Hoàng Tử Thao từng hợp tác trong bộ phim Ngôi sao sáng nhất trong bầu trời đêm, từ đó cả hai giữ mối quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết.

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 6
Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 7

Ngoài ra, Lộc Hàm tuy không thể có mặt tại tang lễ để chia buồn cùng người bạn thân nhưng anh đã lập tức gửi tặng vòng hoa để bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn. Tình bạn giữa Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao luôn gắn bó kể từ khi cả hai còn ở nhóm nhạc Hàn Quốc EXO cho đến khi về nước phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 8
Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 9

Quan sát thấy còn có vòng hoa của Trình Hiểu Nguyệt (bạn gái cũ của Trịnh Khải) cùng diễn viên Quản Lịch, bày tỏ niềm thương nhớ, hi vọng bố Hoàng Tử Thao yên nghỉ, lên đường bình an.

Lộc Hàm gửi vòng hoa chia buồn cùng Hoàng Tử Thao về nỗi đau mất bố Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN