saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Loạt trang phục cực dễ thương của Rosé (BlackPink): Màn solo sắp tới sẽ có nhiều hơn?

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Rosé từng diện loạt trang phục khiến dân mạng phát sốt vì độ cute.

Không thể không khẳng định rằng, Rosé (BlackPink) là một trong những nữ idol có phong cách thời trang đỉnh nhất Kpop. Cô thậm chí còn được vinh danh là đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang xa xỉ của nước Pháp. Khi không diện những trang phục thanh lịch và nghiêm túc, Rosé mang tới cho khán giả vẻ ngoài cực cute qua những trang phục siêu dễ thương.

Rosé nhận được đánh giá cao trong làng thời trang Hàn Quốc

Trong bức ảnh teaser ca khúc Ice Cream, giọng ca chính của BlackPink đã khiến người hâm mộ hơi bất ngờ về trang phục có phần "hở bạo" hơn bình thường. Nữ ca sĩ đã sử dụng hai sản phẩm đến từ thương hiệu Why Not Us: cả hai đều có tầm giá 67,20 USD (1,5 triệu đồng).

Bộ đồ mang phong cách "high teen" của Rosé có giá 3 triệu

Một bộ đồ khác của Rosé trong đợt quảng bá ca khúc Ice Cream cũng vô cùng dễ thương. Cô đã diện một bồ đồ thể thao có giá trị "sương sương" 14 triệu đồng đến từ Orseund Iris New York và một thương hiệu có tiếng khác. 

Chỉ tính riêng chiếc nơ làm điểm nhấn cho chiếc áo đã có giá lên tới 13 triệu đồng
Bộ đồ hoa hướng dương của Rosé có giá chưa tới 3 triệu đồng

Một trong những chiếc váy "ngọt ngào" nhất mà Rosé từng mặc đến từ thương hiệu Caroline Constas, trị giá 595 đô (hơn 13 triệu đồng). Chiếc vòng cổ được diện kết hợp cùng có giá lên tới 1700 đô (gần 40 triệu đồng).

Bạn thấy sao về loạt trang phục cute của Rosé?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN